Quái Vật Không Gian tái xuất màn ảnh rộng với trailer máu me và bạo lực

author
Thương hiệu phim kinh dị nổi tiếng bậc nhất thế giới Alien đã trở lại với người hâm mộ.

Alien là một trong những thương hiệu phim kinh dị đình đám từng gắn bó với rất nhiều thế hệ khán giả đồng thời là bước ngoặc quan trọng với thể loại phim kinh dị- khoa học viễn tưởng. Trailer mới của Alien: Covenant dường như không giống bất kỳ phần phim nào trước đây trong series, yếu tố kinh dị được đẩy mạnh hơn khoa học viễn tưởng với những cảnh máu mê ghê rợn xuất hiện đầy rẫy.

Alien Quái Vật Không Gian tái xuất màn ảnh rộng với trailer máu me và bạo lực iLXDb2O

Nhóm thám hiểm tên Covenant đặt chân lên một hành tinh xa xôi, thiên đường mới chưa được khám phá, nhưng thực chất trên đây đầy rẫy những con Facehugger sẵn sàng đưa những bào thai vào trong cơ thể người trong con tàu đã quá quen thuộc với các fan của loạt phim. Mở đầu đoạn trailer là hình ảnh kinh dị của một người đàn ông đang gào thét vì một sinh vật nào đó đang tìm cách chui ra từ sau lưng anh. Có thêm chi tiết khá thú vị về một vật thể màu đen chui vào tai một phi hành đoàn. Đây rất giống như những vệt đen trên cơ thể của một tên người ngoài hành tinh khi chết đi trong đoạn đầu của Prometheus, rõ ràng anh chàng phi hành gia này sẽ có một kết cục không mấy an lành trong Alien: Covenant.

Alien Quái Vật Không Gian tái xuất màn ảnh rộng với trailer máu me và bạo lực   df  df 2 1

Về sau chúng ta sẽ thấy đuôi của một con Xenomorth nhưng kích thước lại khá nhỏ so với các sinh vật khán giả đã từng thấy trong các phim trước đây. Như vậy phim sẽ miêu tả kỹ hơn quãng đời phát triển của giống loài này. Nữ diễn viên Katherine Waterston được biết đến gần đây qua bộ phim Fantastic Beasts and Where To Find Them sẽ thủ vai nữ chính Daniels, đây dường như là sự thay thế hình tượng Ripley của dòng phim cũ. Michael Fassbender sẽ quay trở lại trong hai vai người máy Walter/ David. Ngoài ra phim còn có có sự tham gia của một loạt những diễn viên thực lực: Billy Crudup, Danny McBride, James Franco…

Alien Quái Vật Không Gian tái xuất màn ảnh rộng với trailer máu me và bạo lực MV5BMTU3NzQyNzc2Ml5BMl5BanBnXkFtZTgwMzExMDU5MDI

Alien: Covenant sẽ được chiếu vào ngày 19 tháng 5 năm 2017, tức là chỉ còn chưa đầy 5 tháng nữ quái vật không gian sẽ tái xuất màn ảnh rộng.


Bình luận
0 Comments