Quái vật mới của Ryan Murphy trong American Horror Story 7

author

Có vẻ như  Ryan Murphy đang liên tiếp nhá hàng người hâm mộ khi ông tiết lộ một con quái vật kinh dị mới cho mùa phim sắp tới của series.

Từng trêu chọc các fan khi tiết lọ rằng chủ đề lần này sẽ liên quan đến chính trị và có vẻ như Murphy đã thật sự lên kế hoạch biến nó thành những cơn ác mộng và gửi nó đến người xem . Theo đó trên trang Instagram của mình, nhà biên kịch kiêm nhà làm phim nổi tiếng đã cho chúng ta một gợi ý về kẻ phản diện có thể xuất hiện trong mùa phim năm nay. Cùng với dòng trạng thái đăng tải “AHS Season 7 clue: ambidexterity”, Murphy cũng chia sẻ thên hình ảnh mới:

a  Quái vật mới của Ryan Murphy trong American Horror Story 7 a
Con quái vật với sừng hươu có vẻ trông giống như những điều mà Bryan Fuller thường làm với một tập của Hannibal hoặc American Gods, nhưng nó lại có nhiều điểm độc đáo khác biệt. Đôi mắt sáng bóng, làn da bị sẹo chằng chịt, và hai bàn tay nhỏ nhô ra từ da đầu của nó, trông vừa huyền bí lại không kém phần ghê sợ. Với tiết lộ hình ảnh quái vật lần trước xuất hiện là một con voi của đảng Cộng hòa, nhiều người đã mong đợi tiết lộ tiếp theo là một chú lừa phiên bản kinh dị nào đấy của của đảng Dân chủ. Ngoài ra trên mặt con quái vật còn có những hình vẽ màu xanh kỳ lạ khiến người hâm mộ đang cảm thấy vô cùng bối rối vì không thể hiểu ý đồ của Murphy lần này.

18299925_1675619649414384_6294612620573933568_n  Quái vật mới của Ryan Murphy trong American Horror Story 7 18299925 1675619649414384 6294612620573933568 n

Trong khi thông tin về phần này vẫn chưa có nhiều nhưng thông thường những phần trước của series thường dùng những nhân vật quái dị làm để vào vai phản diện (có cả yếu tố siêu nhiên), nên cũng không nhiều ngạc nhiên khi hình ảnh những con quái vật được Murphy tiết lộ dần ra. Roanoke mặc dù cũng vẫn đan xen quá khứ và hiện tại nhưng việc xây dựng theo kiểu một dạng show truyền hình thực tế đã tạo ra luồng gió mới cho phần 6 của phim, do đó người hâm mộ đang kỳ vọng rất  về một cuộc bầu cử ở phần tiếp theo. Không biết liệu năm nay Murphy có lại tổ chức cuộc thi đoán chủ đề có thưởng như năm ngoái nữa không nhỉ?

American-Horror-Story-Universal-Halloween-Horror-Nights-featured  Quái vật mới của Ryan Murphy trong American Horror Story 7 American Horror Story Universal Halloween Horror Nights featured

Bình luận
0 Comments