Quái vật Venom- MAVEL có làm khán giả thất vọng???

author

ĐÁNH GIÁ PHIM 7 Đ. PHIM CÓ THỰC SỰ HẤP DẪN NHƯ TRAILER.

Venom đã hé lộ thân phận nhân vật phản diện cực kỳ nguy hiểm và kinh hãi khi tung trailer chính thức khắp thế giới làm điên đảo fan hâm mộ trong thế giới của Marvel.

Chàng phóng viên Eddie Brock bí mật theo dõi âm mưu xấu xa của một tổ chức và bị nhiễm phải Symbiote và trở thành quái vật Venom đầy nguy hiểm.

Quái Vật Venom Venom là một kẻ thù nguy hiểm và nặng ký của Người nhện trong loạt series của Marvel. Nhân vật Eddie Brock (do Tom Hardy thủ vai) trong phim đã không may mắn khi nhiễm phải loại cộng sinh trùng ngoài hành tinh và từ đó đã không còn làm chủ bản thân về thể chất lẫn tinh thần. Điều này đã dần biến anh thành quái vật đen tối và nguy hiểm nhất chống lại người Nhệnắm và kéo hình ảnh hoặc video phía phải để thêm hình ảnh hoặc video


KHÔNG CÓ SỰ XUẤT HIỆN CỦA NGƯỜI NHỆN.

Một số khán giả đã tỏ ra khá thất vọng khi Venom không hề có sự xuất hiện của Spider-Man. Tuy nhiên, Sony đang tham vọng xây dựng một vũ trụ điện ảnh với nòng cốt là nhân vật phản anh hùng này và rất có thể Peter Parker của vũ trụ đó đã chết.

Hầu hết khán giả đều đã hiểu lý do vì sao Spider-Man không thể xuất hiện trong Venom, mặc cho việc hai nhân vật này có mối quan hệ vô cùng mật thiết trong nguyên tác truyện tranh. Người Nhện giờ đây không còn nằm trong phạm vi khai thác của Sony nữa và Marvel cũng không muốn hợp tác với Sony để Peter Parker sánh vai với Eddie Brock trên màn ảnh, họ đã có một kế hoạch cụ thể và chi tiết cho siêu anh hùng này.

Bên cạnh đó, như đã đề cập ở trên, Sony muốn xây dựng một vũ trụ điện ảnh riêng và Venom là một nước cờ quan trọng, họ cũng không muốn đưa Spider-Man vào phim để rồi người hâm mộ dồn hết sự chú ý sang anh chàng Nhện Nhọ.

Venom mới đây đã giới thiệu nhân vật John Jameson, một thành viên trong phi hành đoàn của Life Foundation và là người duy nhất sống sót sau tai nạn. John chính là cậu con trai của Tổng biên tập Jonah Jameson và anh đã bị một symbiot chiếm làm vật chủ. Trong tập đầu bộ truyện The Amazing Spider-Man, John cũng dính một tai nạn tương tự và được Peter Parker giải cứu. Dù không đủ nhưng dẫn chứng này có thể chỉ ra rằng Spider-Man nhiều khả năng sẽ không xuất hiện cùng Venom trong tương lai bởi sự đối nghịch giữa phiên bản điện ảnh và truyện tranh.

Nhiều tin đồn cho rằng Người Nhện không chỉ không xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh của Sony mà còn bị loại bỏ hoàn toàn trong phần phim riêng của Kraven The Hunter. Đây là một trong những kẻ thù nổi tiếng nhất của Spider-Man và dự kiến phim riêng của nhân vật này sẽ là dọn đường cho sự xuất hiện của nhóm Sinister Six và tất cả sẽ cùng nhau đánh bại Peter Parker. Tuy nhiên, bản kế hoạch này được soạn ra trước khi Nhện Nhọ về nhà Marvel.

Nhiều tin đồn cho rằng phần phim ra mắt nhân vật Kraven sẽ được phỏng theo bộ truyện Kraven’s Last Hunt. Trong đó, Kraven hạ gục Spider-Man bằng thuốc mê, chôn sống Peter, rồi mặc lên mình bộ áo Người Nhện, bay lượn khắp thành phố và chiến đấu với tội phạm để chứng minh bản thân hắn tốt hơn Peter Parker rất nhiều. Sau đó, khi đã đạt được mục đích của bản thân, Kraven đã tự tử.

Sony có thể đặt Kraven The Hunter vào cùng một dòng thời gian với Venom nhưng đặt sự kiện này lên trước bộ phim về Eddie Brock để giải thích về sự vắng mặt của Spider-Man một cách hợp lý nhất có thể. Tuy nhiên, nếu Peter Parker có thực sự hi sinh thì biểu tượng về Spider-Man vẫn luôn còn đó.

Một số content trong bài viết được tham khảo từ Genk!!!Bình luận
0 Comments