Quentin Tarantino sẽ làm phim về vụ thảm sát nữ diễn viên Sharon Tate chấn động nước Mỹ

author
Đây sẽ là tác phẩm áp chót trong sự nghiệp của Quentin và cả Brad Pitt lẫn Jennifer Lawrence đều đang được để mắt tới xuất hiện trong phim.

Quentin Tarantino đã từng tuyên bố mình chỉ thực hiện 10 bộ phim trong sự nghiệp của mình và sau The Hateful Eight (2015), ông đã âm thầm chuẩn bị cho hai dự án tiếp theo. Rất nhiều người đã suy đoán Kill Bill Vol.3 sẽ là tác phẩm được ông thực hiện nhưng thay vào đó là vụ ám sát kinh hoàng bởi những kẻ thuộc giáo phái Manson Family do Charles Manson đứng đầu. Charles đã cùng 3 người lên kế hoạch tàn sát dã man gia đình của nhà sản xuất Terry Melcher sau khi ông từ chối thu âm album của hắn. Nhưng xui xẻo thay, ngôi nhà này đã được thuê lại bởi Roman Polanski cùng nữ diễn viên Sharon Tate. Cô đã bị sát hại man rợ cùng với đứa con 8 tháng trong bụng, 4 người khác cũng đã thiệt mạng trong vụ án. Charles Manson là một nhạc sĩ hippy cho rằng The Beatles chính là bốn kị sĩ Khải Huyền trong truyền thuyết, những ca từ trong các bài hát của The Beatles là lời tiên tri về một cuộc chiến sắc tộc sẽ diễn ra và Charles sẽ là người lãnh đạo mọi người sau khi cuộc chiến kết thúc.

Quentin Tarantino sẽ làm phim về vụ thảm sát nữ diễn viên Sharon Tate chấn động nước Mỹ Quentin Tarantino sẽ làm phim về vụ thảm sát nữ diễn viên Sharon Tate chấn động nước Mỹ sharon tate

Nữ diễn viên xấu số Sharon Tate

Quentin hiện đang tiếp cận với những diễn viên hạng A như Brad Pitt, Jennifer Lawrence và có nhiều thông tin rò rỉ về việc Margot Robbit sẽ vào vai Sharon Tate. Theo The Hollywood Reporter, kịch bản của phim đã được hoàn thành và khâu chọn diễn viên sẽ hoàn tất trong hai tháng tới để bắt đầu đề xuất lên các nhà đầu tư, hè 2018 sẽ là thời gian dự kiến bắt đầu quay phim. 8 bộ phim trước của Quentin đều được thực hiển bởi kịch bản gốc do chính ông sáng tạo nên, đây là lần đầu tiên một sự kiện có thật được Quentin sử dụng để làm phim. Brad Pitt trước đây từng xuất hiện trong bộ phim rất thành công của Quentin Tarantino là Inglourious Basterds. 

Quentin Tarantino sẽ làm phim về vụ thảm sát nữ diễn viên Sharon Tate chấn động nước Mỹ Quentin Tarantino sẽ làm phim về vụ thảm sát nữ diễn viên Sharon Tate chấn động nước Mỹ inglourious basterds

Brad Pitt trong vai trung úy Aldo Raine 

Bình luận
0 Comments