Quicksilver của Marvel có thể được hồi sinh trong tương lai

author
Các fan của Quicksilver nay lại có hi vọng về sự trở lại của siêu anh hùng nhanh nhất hành tinh.

Cái chết của Quicksilver trong Avengers: Age of Ultron đã từng khiến nhiều fan rất buồn lòng vì đây là lần đầu tiên Scarlett Witch và Quicksilver cùng nhau xuất hiện trong MCU vì vấn đề bản quyền với Fox. Trong buổi phỏng vấn với tờ Metro UK về bộ phim Noctural Animals , nam diễn viên Aaron Taylor Johnson đã bày tỏ mong muốn quay trở lại vai Quicksilver nhưng anh hoàn toàn không biết trước được ý định tương lai của hãng phim. Nhưng việc này dường như là bất khả thi vì chính chủ tịch Marvel Studios cũng đã lên tiếng: “Quicksilver đã CHẾT. 100%, anh ấy sẽ không xuất hiện trong tương lai, vẫn chưa có kế hoạch nào.”

Đạo diễn Joss Whedon cũng đã khẳng định chắc nịt việc này và bày tỏ quan điểm của mình về cái chết của Quicksilver là điều cần thiết của đội The Avengers. Là bước ngoặc lớn để cảnh báo cho hành động của các siêu anh hùng sẽ luôn để lại hậu quả lớn và ở đây là cái chết của một thành viên trong đội.

Quicksilver của Marvel có thể được hồi sinh trong tương lai Quicksilver của Marvel có thể được hồi sinh trong tương lai 63 img20160518002754961 2016 11 02
Sửa nội dung thông báo!

Ngoài ra còn có giả thiết cho rằng đây là một quy ước ngầm giữa Fox và Disney. Fox đã không hề sử dụng bản quyền của nhân vật Scarlett Witch mặc dù nhân vật này đã từng được nhắc tới trong phim và chỉ tập trung hoàn toàn vào Quicksilver. Còn với Disney, họ đã đồng ý thay đổi nguồn gốc dị nhân của chị em nhà Maximoff thành Inhuman nhưng đổi lại là sẽ để cho Quicksilver chết và chỉ sử dụng Scarlett Witch.

Quicksilver của Marvel có thể được hồi sinh trong tương lai Quicksilver của Marvel có thể được hồi sinh trong tương lai 63 the eye of agomotto in doctor strange which is probably the time stone 2016 11 02
Sửa nội dung thông báo!

Phương án khả thi nhất hiện tại để Quicksilver trở lại nằm ở viên time gem của Doctor Strange và khả năng thay đổi thực tại của Scarlett Witch. Trong cuộc chiến sắp tới với Thanos trong Infinity War, nếu Thanos sở hữu được tất cả các viên đá vô cực sẽ là ngày tàn của Trái Đất nên các siêu anh hùng sẽ cần phải huy động tất cả mọi sự giúp đỡ có thể.

Bình luận
0 Comments