QUÝ CÔ THỪA KẾ: GIẢI TRÍ ỔN, NỘI DUNG DỄ ĐOÁN

author

Khai thác đề tài Rich Kids và chuyển biến nội dung theo hướng thay đổi nội tâm của con nhà giàu khiến trailer của phim thu hút được nhiều sự chú ý nhưng phim lại không khai thác được sâu chủ đề này mà nội dung trôi qua khá nhanh và dễ đoán.

Ở đoạn đầu, phim thể hiện sự xa hoa trong lối sống của Ngân Khánh nhưng chỉ gói gọn trong pool party và shopping chứ chưa khai thác được sâu hơn. Việc Ngân Khánh thay đổi thành một người biết làm việc, biết sống và suy nghĩ cho người khác cũng chưa được khai thác rõ nét lắm mà chỉ dừng lại ở mức biết lắng nghe và thay đổi dần còn thành quả đạt được thì chưa rõ ràng. Việc người yêu của Ngân Khánh quậy phá để vòi tiền bạn gái cũng khá nhẹ nhàng và nhanh kết thúc, cái kết của phim cũng khá dễ đoán trừ chuyện gia đình của Song Luân có gây chút xúc động nhưng chỉ là tình huống thêm thắt chứ không phải nội dung cốt lỗi của phim

Điểm cộng của phim nằm ở diễn xuất của Ngân Khánh. Phải công nhận là dù vắng bóng showbiz khá lâu nhưng diễn xuất của Ngân Khánh vẫn rất đỉnh. Nội dung phim khá đơn giản và dễ đoán nhưng khả năng diễn xuất của Ngân Khánh đã khiến khán giả đi hết tràng cười này đến tràng cười khác. Song Luân vẫn đẹp trai và nam tính ngời ngời, Sĩ Thanh thì diễn cảnh mê trai quá ok vì đã vào dạng vai này khá nhiều rồi. Liên Bỉnh Phát không nhiều đất diễn lắm cặp cô chú Hồng Đào, Quang Minh đã quá gạo cội rồi nên không có gì phải bàn thêm.

Phim truyền tải thông điệp về tình cảm gia đình, kêu gọi những người trẻ nên quan tâm và dành thời gian cho những người bên cạnh mình hơn là những cuộc vui xa hoa bên ngoài kẻo đến lúc mất đi thì hối hận cũng đã muộn.

Phim có nội dung khá đơn giản dễ đoán, có một ít tình tiết xúc động, không quá xuất sắc nhưng xem để giải trí cũng khá phù hợp cho các chị em đi xem nhân dịp lễ 20/10.

Bình luận
0 Comments