Quỷ dữ của Hell's Kitchen trở lại đầy thuyết phục - DareDevil Season 3

author

    Phần 3 của Daredevil là sự ghép nối cực kì chặt chẽ với cái kết của The Defenders, ở phân cảnh cuối, Matt Murdock sau nụ hôn đầy nồng cháy với Elektra Natchios, cả 2 cùng bị chôn vùi dưới đống đổ nát của tòa nhà Midland Circle. Tất nhiên khán giả đều thừa hiểu Matt sẽ không thể nào hẹo được ( hẹo thì Netflix đẻ đâu ra phần 3 cho chúng ta xem nữa :"> ), tuy nhiên cái cách mở đầu Season 3 này chưa thực sự làm cho tôi cảm thấy ấn tượng và đọng lại trong đầu, bù lại mạch phim phần 3 này khiến cho tôi phải trầm trồ mà vỗ tay tán dương, lí do vì sao tôi lại nói như thế thì mời xem tiếp bên dưới nhé:

 

 Trong trailer chính thức , chúng ta đã được hé lộ một phần nội dung phim, Wilson Fisk (Vicent D'onofrio thủ vai), có lẽ bằng một cách bẩn thỉu nào đó, đã thoát ra khỏi nhà tù và trông vô cùng nuột nà với bộ Comple trắng quen thuộc, đối nghịch với sự sang trọng và đầy lịch lãm đó, Matt, vẫn khuôn mặt đầy máu me, lẩn sâu trong một góc tối và đốt cháy bộ một bộ quần áo dính máu, đây cũng là một egg nho nhỏ mà đạo diễn gắn thêm vào, ở trong season 3, Matt đã thẳng thắn từ bỏ phần thân phận luật sư của mình, và tất cả chỉ còn là Quỷ dữ của Hell's Kitchen mà thôi, thêm một chi tiết khá hay mà đạo diễn đưa vào trailer, Ác nhân thì đứng ở ánh sáng, và Anh Hùng thì lại lẩn trốn trong bóng tôi, Nếu xem hết cả season thì các bạn có thể nhận ra sự đối lập này chính là điểm neo của cả bộ phim, ANH HÙNG bị FBI truy nã, còn ÁC NHÂN thì được bảo vệ.

 
 

 Ở season này, chúng ta không đào sâu vào tâm lý và diễn xuất của nhân vật Matt Murdock (Charlie Cox thủ vai), xuyên suốt cả season, DareDevil chỉ như một chất xúc tác cho các nhân vật khác mà thôi, Wilson Fisk, phản diện chính ở 2 season đầu cũng lùi về sau, nhường sân khấu cho một Anti - Hero mới, mà tôi tin là các bạn sẽ rất phấn khích khi nghe đến cái tên này: Bullseye - Agent Dex - Benjamin Pointdexter, tuy hình ảnh biểu tượng của Bullseye  chỉ xuất hiện tích tắc ở tập cuối mà thôi, chúng ta cũng có lí do tin rằng phần 4 của series dài hơi này, kẻ thù của DareDevil chắc chắn sẽ là Bullseye.

Thêm một lý do nữa mà các bạn chắc chắn sẽ không bỏ qua phần 3 này, đó là việc tuyến diễn viên phụ như Foggy Nelson (Elden Nelson thủ vai) và Karen Page (Deborah Ann Woll thủ vai),hmmm, không có một thứ ngôn từ gì có thể diễn tả được cái sự xuất sắc về diễn xuất của 2 người bạn chí cốt của Matt, không một chút gợn, từ biểu cảm, diễn xuất, cho đến hành động, tất cả đều vô cùng hài hòa với nhau, tôi dám chắc với các bạn, đây sẽ là season mà từng giây trong đó đều rất đáng được xem, xin đừng tua nhé :">

    Tạm kết, trên thang điểm 10, tôi đánh giá bộ phim này xứng đáng được 9, về tất cả, từ nội dung, cốt truyện, chiều sâu tâm lý nhân vật, diễn xuất, hành động, cảnh quay, tất cả đều vô cùng ăn khớp với nhau tạo thành một tổng thể hài hòa, nếu không có điểm trừ phần mở đầu season, chắc tôi cho nó 10/10 mất, chốt lại, không xem thì phí lắm, thế nên đã ráng đọc review đến đây rồi thì còn chờ gì mà không bật lên xem, đúng không nào !!

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận
1 Comment
  • Hoang Phi Vo
    Hoang Phi Vo   ·  Ngày 27 tháng 10 năm 2018
    họ diễn xuất thì tuyệt vời rùi. nhưng mình nuốt không trôi nổi bộ phim vì nó gắn kết thực tiễn bối cảnh xã hội quá xâu sắc. mội thứ thực quá nên mình thấy bị ngộp ngộp. mình thích coi thể...  more