Quỷ lửa Surtur cuối cùng cũng đã lộ diện trong Thor: Ragnarok 

author
Bên cạnh Hela, những ác nhân quan trọng khác trong sự kiện Ragnarok cũng đã xuất hiện. 

Đối đầu trực tiếp với Justice League vào cuối năm nay là bom tấn Thor: Ragnarok đến từ nhà Marvel. Tựa phim lần này cũng tiết lộ một chút nội dung chính của phim sẽ liên quan nhiều đến sự kiện diệt vong Ragnarok trong thần thoại Bắc Âu. Trong trailer trước chúng ta đã biết được kẻ thù chính của thần sấm lần này là thần chết Hela. Mụ ta trước đây dường như đã từng có kế hoạch chiếm lấy Asgard nhưng bất thành với sự chống trả của binh đoàn Valkyrie, nay nhân lúc Odin đã biến mất Hela đã có thể tấn công được thành phố thần thánh này và nhân tiện phá hủy luôn cây búa thần của Thor.

Thor: Ragnarok Quỷ lửa Surtur cuối cùng cũng đã lộ diện trong Thor: Ragnarok  mgid ao image mtv 1

Thor sau đó đã bị trục xuất khỏi Asgard và vô tình gặp lại người bạn Hulk trong một đấu trường của ngân hà. Hai người cũng đã đập nhau một trận tưng bừng, kết qủa như thường lệ thì Marvel vẫn dìm Thor bằng cách bị dính sát tường. Thor cùng Hulk, một nữ chiến binh Valkyrie cùng với đồng minh bất ngờ khác là Loki đã phối hợp cùng nhau nhằm tìm cách ngăn chặn Hela lại. Trong đoạn trailer có xuất hiện cảnh Hulk đối mặt với 2 quái vật mới. Đầu tiên là con sói đen khổng lồ mà nhiều người cho rằng chính là Fenrir, theo thần thoại Bắc Âu thì Fenrir là con của Loki và là sinh vật đã giết chết Odin trong Ragnarok. Nhưng kẻ thù thứ 2 mới là mối nguy hiểm thật sự của cửu giới, quỷ lửa Surtur.


Surtur là một sinh vật hùng mạnh đến từ hành tinh bao trùm bởi lửa Muspellheim. Hắn có sức mạnh khủng khiếp vượt trội hơn cả Odin và Thor, cả hai cha con đã phải vất vả để đánh bại hắn và giam cầm Surtur ở sâu trong lòng Trái Đất theo nguyên tác truyện tranh. Surtur có ngoại hình cực kỳ to lớn và khả năng điều khiển được lửa với sức công phá khủng khiếp. Cảnh Hulk lao vào Surtur rất ấn tượng và hứa hẹn đây sẽ là tâm điểm của bộ phim. Thor dường như cũng đạt được một sức mạnh mới khi có thể điều khiển được sét mà không tới búa thần Mijonir. 

Thor: Ragnarok Quỷ lửa Surtur cuối cùng cũng đã lộ diện trong Thor: Ragnarok  Thor Ragnarok Official Trailer

. Ngoài ra trong đoạn trailer còn xuất hiện thêm nhiều cảnh chiến đấu ấn tượng của Hela đủ để thõa mãn tất cả những fan hâm mộ của nữ diễn viên nổi tiếng Cate Blanchett. Thor: Ragnarok dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 11 năm nay, 2 tuần trước khi bom tấn Justice League nhà DC ra rạp. Tấm poster mới của phim cũng được ra mắt, mang hơi hướm màu mè và cách sắp xếp bố cục giống với Guardians of the Galaxy. Nguyên nhân có thể vì sắp tới trong Infinity War cả Thor sẽ hợp tác với nhóm vệ binh nên nhà sản xuất cũng để cho phần Thor này mang hơi hướm vũ trụ như người bạn bên kia chăng?

Bình luận
0 Comments