Quyển best seller ‘Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine’ được Tim Burton dựng phim

author

Trailer đầu tiên của Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children đã trình làng, phim hứa hẹn sẽ là kiệt tác tiếp theo của đạo diễn Tim Burton.

Trailer này tràn ngập hiệu ứng hoành tráng của ma thuật và những điều kỳ diệu; riêng màu phim rất tươi sáng, ưa nhìn. Tim Burton chính là vị đạo diễn hoàn hảo cho Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children. Bộ phim dựa trên tuyển thuyết cùng tên của Ransom Riggs, đặc biệt có sự tham gia của “Bông hồng nước Pháp” Eva Green và “Nick Fury” Samuel L. Jackson.

  incredible-trailer-for-tim-burtons-miss-peregrines-home-of-peculiar-children Tim Burton Quyển best seller ‘Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine’ được Tim Burton dựng phim incredible trailer for tim burtons miss peregrines home of peculiar children

Chuyện phim xoay quanh cậu bé Jake (Asa Buttlerfield), trong một lần theo chân cô bạn mới quen xuống lòng biển sâu đã lạc vào một thế giới song song kỳ ảo. Tại đây, cậu được đón tiếp vào Trường dành cho Trẻ em Đặc biệt của Cô Peregrine.

x-men Tim Burton Quyển best seller ‘Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine’ được Tim Burton dựng phim 236

Những đứa trẻ lớn lên tại đây đều sở hữu ma thuật hay những năng lực kỳ dị, khiến chúng trở thành miếng mồi mà bọn quái vật bóng tối Holowgast thèm khát. Trong cuộc chiến không khoan nhượng với quỷ dữ này, Jake cũng dần nhận ra khả năng đặc biệt của mình.

x-men Tim Burton Quyển best seller ‘Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine’ được Tim Burton dựng phim 139

Các fan của bộ sách sẽ được gặp lại những nhân vật mình từng yêu thích hay run sợ, như cậu bé vô hình Millard, cô bé “hai miệng” Claire, cô bé “nhẹ tựa lông hồng” Olive,… Ngôi trường với những học sinh sở hữu siêu năng lực dễ khiến tín đồ điện ảnh nghĩ ngay đến trường đào tạo các dị nhân X-Men trong loạt phim cùng tên.

Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children do Disney sản xuất, dự kiến khởi chiếu vào 30/9/2016.

Bình luận
0 Comments