Ra rạp xem gì tuần này?

author

 

Những phim rạp sẽ ra mắt vào ngày 28/9 sẽ được mình tổng hợp, preview trước để mọi người chuẩn bị trước sẽ xem phim gì ngoài rạp.

Smallfoot- Chân nhỏ, bạn ở đâu?

Trong năm 2018, ngoại trừ The Incredibles 2 ra thì không có phim hoạt hình nào thực sự tạo nên được cơn sốt. Smallfoot sẽ là phim hoạt hình chính của Warner Bros năm nay và phim ra mắt vào dịp tháng 9, mùa phim ảm đạm nhất trong năm để có thể dễ bề cạnh tranh với các hãng khác.

Phim có nội dung hơi ngược ngược so với mô típ về người tuyết thường thấy. Các phim khác thì con người sẽ đi tìm và chứng minh người tuyết có thật còn trong Smallfoot, người tuyết Migo sau một lần gặp con người Percy đã quyết định đi tìm cậu để chứng minh rằng những sinh vật “chân nhỏ” tồn tại trên đời. Phim đã ra mắt ở nước ngoài và nhận được các số điểm đánh giá như sau: 47/100 Metacritics, 73% Rottentomatoes nên có thể nhận định đây là phim ở mức độ khá, có thể xem để giải trí được.

The House with a Clock in Its Walls- Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật

Có vẻ sau thành công của Goosebump thì Jack Black đang được nhiều nhà làm phim thần thoại tuổi teen để mắt tới. Bộ phim anh tham gia sắp ra rạp có tên The House with a Clock in Its Walls dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên ra mắt năm 1973. Nhân vật chính của phim là cậu bé 10 tuổi Lewis Barnavelt vì chuyện gia đình phải đến sinh sống cùng với ông bác Jonathan của mình vốn là một phù thủy thứ thiệt. Ngôi nhà của bác Jo thực ra là một căn nhà ma thuật với chiếc đồng hồ ẩn giấu bên trong liên quan đến sự tồn vong của cả nhân loại.

Điểm review tham khảo bên nước ngoài: 59/100 Metacritics, 68% Rotten Tomatoes và IMDb 6,3/10. Đánh giá chung của nước ngoài là phim vui, kỹ xảo đẹp, nhiều trò ma thuật hay ho. Điểm trừ là diễn viên nhí trong phim lại không xuất sắc như hai diễn viên người lớn nên khiến bộ phim có vẻ hơi con nít.

Kế hoạch đổi chồng

Một phim Việt (lại tình cảm) nhìn trailer là đã thấy chán. Nếu ai thích mấy diễn viên như Quang Đăng, Hoàng Yến Chibi...thì cứ ra rạp xem ủng hộ thôi. Nội dung phim kể về cặp đôi trẻ Dung-Quân vì cưới nhau quá sớm nên tình cảm cứ bắt đầu phai nhạt. Quân bèn bay cách nhờ một tay ăn chơi khét tiếng tên Khương để dụ dộ vợ mình nhằm tìm cách lấy cớ ly dị . Một cốt truyện không thể nhục nhã hơn từ phía cánh mày râu.

Peppermint- Thiên Thần Công Lý

Đây là một phim hành động bạo lực do đích thân đạo diễn bộ phim Taken thực hiện. Và hiện nay giới phê bình hiện đang dập phim này thê thảm, khán giả trên IMDb thì đánh giá ở mức 6,6/10. Nội dung của phim kể về Riley North, một người phụ nữ đã mất chồng và con trai sau một cuộc tấn công của băng đảng tội phạm.

Dù đã đứng ra để điểm mặt hung thủ nhưng hệ thống pháp luật đã bị mua chuộc hoàn toàn khiến chúng vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Và Riley đã quyết định biến mất, tự huấn luyện bản thân trở thành một sát thủ và tự tay tạo nên công lý cho mình. Về cơ bản thì phim này giống na ná The Punisher chỉ có điều đổi giới tính nhân vật chính đi thôi.

Muse- Quỷ dữ biết yêu

Thực ra Muse không phải là quỷ mà là cụm từ chỉ “nàng thơ” trong các tác phẩm nghệ thuật. Đại loại lòa một vẻ đẹp riêng trong từng tác phẩm nghệ thuật mà mỗi người nghệ sĩ cầ phải tìm kiếm và thể hiện được nó. Phim sẽ đi theo nhân vật Adam trên hành trình tìm kiếm nàng thơ của mình thì đột nhiên cô ta xuất hiện, đẹp y như những bước tranh anh vẽ bước ra đời thật.

Xui xẻo là ả nàng thơ này không phải là một người tình hoàn hảo như Adam tưởng mà có thể chỉ là một con quỷ đang bám víu lấy đầu óc anh mà thôi. Có vẻ như đây là một phim kinh dị kinh phí thấp nhưng cũng có thể dành thử thời gian để xem, biết đầu có điều gì đó thú vị diễn ra.

L Storm- Săn bão

Đây là phim Hong Kong, nhắc lại là phim Hong Kong chứ không phải phim Trung Quốc nhe nên có thể hi vọng vào chất lượng phim. Trên trang Popcorn.app của Singapore đã có review cho phim này và ở mức 3/5 sao, những bình luận bên dưới cũng khá là tích cực.

 

Điều tra viên Lục Chí Liêm (do trai đẹp Cổ Thiên Lạc đóng) đã bị gài bẫy trở thành bị cáo trong một loạt những vụ tham nhũng trong chính vụ án mà anh đang điều tra. Tất nhiên là Liêm buộc phải vật vã bước vào thế giới tội phạm để đích thân minh oan cho mình và anh phát hiện ra rất nhiều âm mưu nguy hiểm đứng sau

Bình luận
0 Comments