Radiant Office | Những điểm hay ho của bộ phim dành cho U25  

author

Tuổi trẻ và sự nỗ lực

Những người trẻ trong Radiant Office ngày ngày chăm chỉ, nỗ lực để sống và tìm thấy bản thân mình. Eun Ho Won cũng hệt như bất kỳ ai trong chúng ta, đã dùng hết khả năng của mình để tốt nghiệp đại học loại ưu trong lúc vẫn đi làm thêm trang trải cuộc sống. Thậm chí mọi thứ còn khó khăn hơn khi mẹ Ho Won nhập viện, gánh nặng tài chính của gia đình đè lên vai Ho Won trong khi cô vẫn chưa tìm được công việc chính thức. Liên tiếp bị trượt phỏng vấn 100 lần, 100 lần đó, họ đều dằn vặt cô với cùng câu hỏi – như chính câu hỏi cuộc đời đang đặt ra với các bạn trẻ năm cuối và mới ra trường: Có điểm số cao để làm gì? Cô có khả năng gì để mang lại lợi ích cho công ty? Họ tìm kiếm những người giỏi nhất, và sự cạnh tranh gay gắt chính là hiện thực xã hội hiện đại, quá nhiều bạn trẻ dù đã rất nỗ lực nhưng vẫn không tìm được một nơi để mình cống hiến và rèn luyện tuổi trẻ.
Radiant Office Radiant Office | Những điểm hay ho của bộ phim dành cho U25   Z

Qua được phỏng vấn, thì mới chỉ là bước đầu tiên thử thách với cuộc sống của nhân viên văn phòng. Những khó khăn ban đầu ấy được thể hiện rất tốt và nhẹ nhàng trong Radiant Office. Thậm chí cảnh các ứng cử viên bắn bỏ nhau ngày phỏng vấn – dù chỉ là tưởng tượng trong đầu Ho Won, nó vẫn rất chính xác với tỷ lệ chọi ở thực tế ngoài đời.
Khó khăn và gian nan là thế, nản và thậm chí có suy nghĩ tự sát nhưng chỉ cần một email, một cuộc điện thoại hẹn phỏng vấn là họ lập tức nuôi hi vọng và cố gắng thể hiện hết sức mình – đây cũng chính là điểm đáng yêu của phim ^^ – không bao giờ từ bỏ hi vọng và ngừng cố gắng.

Sự hài hước nhẹ nhàng
Năm nay tràn ngập những phim hài thú vị, Chief Kim mới kết thúc và bạn Aqua đã tìm ngay được Radiant Office để ngóng. Chi tiết hài hước sẽ giúp phim vui vẻ, và giảm nhẹ những khó khăn của các nhân vật gặp phải, cũng khiến người xem cảm thấy giải trí thực sự khi theo dõi.

Radiant Office Radiant Office | Những điểm hay ho của bộ phim dành cho U25   Z

Bộ ba bạn trẻ trong phim đúng là nhân duyên trời định, làm cái gì cũng gặp nhau như định mệnh vậy đó, vừa buồn cười vừa dễ thương. Lần đầu các bạn gặp nhau là ở phòng cấp cứu của bệnh viện, và đều là chết hụt rồi bác sĩ tưởng là ba bạn tự sát vì áp lực tuổi trẻ Radiant Office Radiant Office | Những điểm hay ho của bộ phim dành cho U25   1f642=)) Không dừng ở đấy, các bạn còn rủ nhau cùng trốn viện, tâm sự khóc lóc rồi rủ nhau đi *nhảy cầu* Radiant Office Radiant Office | Những điểm hay ho của bộ phim dành cho U25   1f642=)))))) Nhưng đời không như là mơ, những người xui mà chơi chung tụ với nhau thì cái xui nó còn tăng gấp 3 lần : trèo được lên thành cầu thì có người báo cảnh sát, cả cứu hộ lẫn phóng viên chạy tới ghi hình phát sóng trực tiếp các bạn Radiant Office Radiant Office | Những điểm hay ho của bộ phim dành cho U25   1f642=))))))) Má ơi ta nói nó hài mà nó rầu rầu nhục nhục gì đâu, thương các bạn ghê Radiant Office Radiant Office | Những điểm hay ho của bộ phim dành cho U25   1f642=)))

Bộ ba trốn viện còn cùng phỏng vấn chung một công ty, cùng được *nhấc* vào làm vì nhân duyên với anh bác sĩ và sinh ra đủ bi hài văn phòng ^^ Hứa hẹn chúng ta sẽ được coi hài nguyên phim.
Ngoài ra còn có may mắn và lòng trắc ẩn luôn đồng hành cùng ba bạn Radiant Office Radiant Office | Những điểm hay ho của bộ phim dành cho U25   1f603?

Radiant Office Radiant Office | Những điểm hay ho của bộ phim dành cho U25   2Q

Một câu nói khá hay của Ho Won, :”tôi sẽ không làm người tốt nữa, tôi sẽ sống thật xấu xa” Khi mà bị áp bức quá nhiều, cuộc sống quá khó khăn thì bạn muốn thay đổi vì sống tử tế thật là khó ~ Nhưng hét lên cho đã vậy thôi, Ho Won vẫn chăm chỉ, vẫn nỗ lực và vẫn ngay thẳng. Một chi tiết nho nhỏ như vậy thôi nhưng cũng làm bạn Aqua thích phim nhiều hơn Radiant Office Radiant Office | Những điểm hay ho của bộ phim dành cho U25   1f603?

Hãy cùng Aqua dành quan tâm của bạn giữa tuần cho Radiant Office nhé ^^

Radiant Office phát sóng tối thứ Tư _ Năm hàng tuần trên KBS (Hàn Quốc)

Viết bởi Aqua Ng

Bình luận
0 Comments