Rampage và A Quiet Place bám sát nhau trên bảng xếp hạng doanh thu

author
Rampage đã lật đổ được ngôi vương của A Quiet Place ngay trong tuần đầu ra mắt nhưng số tiền chênh lệch không đáng kể chứng tỏ sức hút của bộ phim kinh dị này vẫn còn rất lớn.

Bom tấn Rampage của The Rock đã dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu với số tiền mở màn 34,5 tại thị trường Bắc Mỹ,  con số tương tự với những gì The Mummy của Tom Cruise đạt được khi ra mắt cùng thời điểm năm ngoái. Rampage đã phải dời lịch công chiếu để né Infinity War và con số mở màn không quá cao có thể ảnh hướng đến việc thu hồi kinh phí 120 triệu. May mắn là trên thị trường thế giới,bộ phim mang về 114,1 triệu đô la từ 61 quốc gia. Tin mừng khác là khán giả có vẻ rất ưu ái phim với điểm A trên CinemaScore và vượt qua Tomb Raider trở thành phim chuyển thể từ game được đánh giá cao nhất trên Rotten Tomatoes dù chỉ có điểm 50% (79 fresh, 79 rotten).

A Quiet Place mặc dù bị lùi xuống vị trí á quân nhưng vẫn kiếm được 32,6 triệu đô la. Sau 10 ngày công chiếu, phim đã kiếm được tổng cộng 151 triệu USD với kinh phí vỏn vẹn 17 triệu USD. Chưa kể đến điểm số cao ngất ngưỡng từ khắp các chuyên trang phim từ giới phê bình đến khán giả. Gần thời điểm này năm ngoái Get Out cũng đã trở thành hiện tượng càn quét khắp các rạp phim và giành chiến thắng quan trọng tại giải Oscar. Nhiều chuyên gia cũng dự đoán A Quiet Place cũng có thể làm nên chuyện tại giải thưởng điện ảnh quan trọng ở năm sau.

Truth or Dare đứng thứ ba với 19 triệu USD, một khởi đầu tương đối tốt với kinh phí chỉ 21,7 triệu USD. Trên thị trường quốc tế, Truth or Dare đã ra mắt ở 7 nước và thu về 2,6 triệu đô la. Đáng tiếc là phim đã bị vùi dập không thương tiếc trên Rotten Tomatoes với độ fresh vỏn vẹn 15% và iMDB cũng không khá hơn với 4,4/10, điều này sẽ khiến phim mất đi ưu thế ở hiệu ứng truyền miệng.

Bình luận
0 Comments