Rắn thần Nam Mỹ có thể sẽ xuất hiện trong Godzilla vs. Kong

Quetzalcoatl là một trong những quái vật khổng lồ được xác nhận tồn tại trong MonsterVerse và xuất hiện trong Godzilla: King of the Monsters, nhưng nó lại hoàn toàn biến mất khỏi bản phim chiếu rạp.

Một tấm bản đồ điện tử được đặt trong căn cứ của Monarch cho thấy tên của tất cả các Titan mà tổ chức đang theo dõi. Nó hiển thị đầy đủ tên, các thong số và địa điểm của bọn quái vật. Những con Titan chính trong loạt phim bao gồm: Godzilla, Kong, King Ghidorah, Rodan và Mothra. Bốn quái vật khác xuất hiện ngắn ngủi trong đoạn kết của King of The Monsters là Scylla, Behemoth, Methuselah và M.U.T.O.

Trên thực tế, có khoảng 11 quái vật nữa được xác nhận là tồn tại, nhưng không xuất hiện trong phim. Một trong những Titans mất tích đáng chú ý là là Quetzalcoatl (Titanus Quetzalcoatl), một cái tên nhiều ý nghĩa trong văn hóa Aztec. Quetzalcoatl đang được theo dõi tại Monarch Outpost 57 ở Machu Picchu, Peru. Được biết đến là Thành phố đã mất của người Inca và nằm trên sườn của dãy núi Andes, Machu Picchu là một trong những địa điểm khảo cổ quan trọng nhất ở Nam Mỹ.

Người Aztec tôn thờ Quetzalcoatl và cho rằng là một vị thần rắn có lông. Quetzalcoatl thường được mô tả như một sinh vật khổng lồ, màu xanh lá cây với bộ lông sặc sỡ bao quanh cơ thể giống rắn của mình. Theo một số nhà sử học, người Aztec đã bị đánh bại bởi vì họ đã bị lừa để tin rằng người chinh phục Tây Ban Nha, Hernán Cortés, là tái sinh của Quetzalcoatl.

Quetzalcoatl vốn là thần Aztec nhưng trong MonsterVerse lại sống ở Thành phố đã mất của người Inca. Điều thú vị là người Inca có thờ một vị thần trông giống Quetzalcoatl tên Amaru. Phần thân của thần là rắn nhưng lại có đôi cánh khổng lồ và hai cái đầu của báo sư tử và chim. Quetzalcoatl trong MonsterVerse có thể là vị thần của cả hai nền văn hóa.

Quetzalcoatl có thể trở thành quái vật tiếp theo xuất hiện trong Godzilla vs. Kong. Đây cũng là một trong những quái vật hiếm hoi xuất phát từ nền văn hóa Nam Mỹ được đề cập đến trong MonsterVerse. Một con mãng xà khổng lồ biết bay có thể là một ý tưởng rất hay để các nhà làm phim khai thác. Trước đây, trong loạt phim Godizlla của Toho sản xuất đã từng xuất hiện một con rắn biển có tên Manda. Tuy nhiên nó không biết bay và hình thù được lấy cảm hứng nhiều từ rồng Trung Quốc hơn là Nam Mỹ.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ