Rap-Phờ đập phá trở lại, sẵn sàng phá đảo thế giới ảo

author

Wreck-It Ralph 2: Ralph Breaks the Internet vừa tung ra trailer chính thức đầu tiên giới thiệu một thế giới Internet rộng lớn chứ không chỉ xoay quanh các trò chơi điện tử thùng như trong phần trước nữa. Phần đầu ra mắt vào năm 2012 đã thu hút được rất nhiều khán giả và phá vỡ mọi cách làm phim trước đây của Disney để mang đến một thế giới game tràn ngập những điều kỳ thú và hoài niệm. Kịch bản phim nhiều yếu tố sáng tạo và thành công nữa đến từ cặp đôi nhân vật chính. Một người là Wreck-It Ralph luôn đóng vai phản diện trong trò chơi nhạt nhẽo của mình nên đã quyết định bước ra thế giới bên ngoài và đồng hành cùng cô công chúa Vanellope von Schweetz của xứ Sugar Crush.

Kịch bản của phần 2 đã được thai nghén tận 4 năm và những gì được trình bày trong trailer mới thật không phụ lòng trông đợi của người xem. Ông chủ tiệm game quyết định lắp internet cho phòng game của mình và đưa hai nhân vật chính đến với thế giới ảo khổng lồ. Tại đây họ sẽ gặp gỡ rất rất nhiều các trang web khác nhau. Nhiệm vụ của cả hai là đi tìm cách cứu trò Sugar Crush đang có nguy cơ bị hủy hoại. Và chắc chắn cả hai sẽ cùng nhau đập phá nhiều tựa game online khác nhau, đặc biệt là có những trò chơi trên điện thoại đang rất hot.

Điều thú vị là trong đoạn trailer Vanellope sẽ đến xứ sở của Disney và gặp rất rất nhiều các nhân vật quen thuộc mà nhà chuột đang sỡ hữu. Nổi bật nhất là tất cả các nàng công chúa Disney sẽ tụ hội cùng nhau có điều các nàng hơi bị manh động và cảm thấy rất bối rối vì sự khác biệt của công chúa Vanellope. Wreck-It Ralph 2: Ralph Breaks the Internet sẽ được trình chiếu vào 23 tháng 11 sắp tới.

 

Bình luận
0 Comments