Red Hood có thể xuất hiện trong phim riêng về Người dơi

author

Dự án phim riêng về Batman – Người dơi do Ben Affleck vào vai chính kiêm đạo diễn, nhiều khả năng sẽ có sự xuất hiện lần đầu trên màn ảnh rộng của một trong những đối thủ đáng gờm nhất của người hùng bóng đêm.

Theo thông tin từ trang JoBlo, hãng Warner Bros. dự định sẽ đưa gã phản ảnh hùng khét tiếng Red Hood lên màn ảnh rộng, trở thành một trong những phản diện chính cho phần phim riêng về Người dơi sau Batman v Superman: Dawn of Justice.

batman Red Hood Red Hood có thể xuất hiện trong phim riêng về Người dơi batman

Dành cho những khán giả chưa quen thuộc với nhân vật này, thì người đàn ông mang tên Red Hood từng là một trong những Robin của Batman, tên thật Jason Todd. Trong một lần hành hiệp, Todd bị Joker bắt cóc, Gã hề sau đó dùng thanh sắt đánh liên tiếp vào chàng trai trẻ khiến cậu ta gục ngã, trong phần truyện A Death in the Family. Sau đó, tại phần Under The Hood, Jason Todd được hồi sinh nhờ quyền năng của Hồ Lazarus. Cậu đổ lỗi cho Batman vì quá nhân từ, nên đã tự tạo cho mình một lớp ngụy trang mới. Trở về Gotham, Jason Todd thẳng tay sát hại những kẻ mà cậu cho là sâu mọt của thành phố.

Theo JoBlo, dưới đây là kịch bản của bộ phim, với nhiều ý tưởng được dựa trên hai bộ truyện kể trên:

Jason Todd trở về từ cõi chết với nhân dạng của Red Hood, ám sát lũ côn đồ trong bóng tối đồng thời để mọi người nghĩ mình là Batman, nhằm đổ tội cho Hiệp sĩ bóng tối. Song song đó, hắn để lại manh mối về sự trở lại của mình cho Bruce Wayne/ Batman, dẫn đến cuộc chiến cuối cùng giữa Red Hood, Batman, và Joker – kẻ sẽ là đồng phản diện chính với Red Hood“.

 một cảnh của Red Hood trong Batman Red Hood Red Hood có thể xuất hiện trong phim riêng về Người dơi batman2

Trang này cũng cho biết, Robin đời đầu là Dick Grayson cũng sẽ đóng vai trò quan trọng trong phim. Trước đó, nhân vật này sẽ được đề cập trong Batman v Superman, nhưng không xuất hiện. Jared Leto trong vai Joker của phim Suicide Squad cũng sẽ tái diễn trong phần này.
Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về dự án. Riêng Batman v Superman: Dawn of Justice dự kiến ra mắt vào ngày 25/05/2016.

Bình luận
0 Comments