Remake của ‘Nghĩa địa thú cưng’ sẽ kinh dị hơn phim gốc… gấp 10 lần!

author

Phần làm lại của Pet Sematary là một trong những tác phẩm điện ảnh hiện đang được giới mê phim kinh dị mong chờ nhất.

Vào năm 1989, đạo diễn Mary Lambert đã chuyển thể vô cùng thành công bộ tiểu thuyết Pet Sematary ra mắt năm 1983 của nhà văn Stephen King, phiên bản điện ảnh trở thành một trong những tựa phim kinh dị ám ảnh nhất mọi thời đại.

phim kinh dị kinh dị Remake của ‘Nghĩa địa thú cưng’ sẽ kinh dị hơn phim gốc… gấp 10 lần! pet sematary

Nhiều năm nay, thông tin về dự án làm lại của phim liên tục được nhắc đến trên các trang web điện ảnh. Cuối cùng, người cầm trịch dự án sẽ là đạo diễn Carlos Fresnadillo (28 Weeks Later), kịch bản do anh hợp tác viết cùng với biên kịch Jeff Buhler.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với trang Dread Central, Buhler cho biết phim hiện đang đi đến tiến độ tuyển diễn viên. Nhà sản xuất đang để mắt đến vài tên tuổi lớn, và điều này sẽ tốn nhiều thời gian.

phim kinh dị kinh dị Remake của ‘Nghĩa địa thú cưng’ sẽ kinh dị hơn phim gốc… gấp 10 lần! pet sematary horror review 1

Khi được hỏi rằng các fan có thể mong đợi gì từ phần làm lại này, vị biên kịch của The Midnight Meat Train cũng cho biết: “Các nhân vật trong phần phim mới sẽ đưa ra những lựa chọn bi kịch, và nỗi kinh hoàng sẽ là kết quả từ những lựa chọn này. Phần phim vẫn giữ nguyên yếu tố siêu nhiên, nghĩa địa bí ẩn trong phim vẫn có khả năng hồi sinh người chết, nhưng đó không phải nỗi kinh hoàng thật sự. Yếu tố kinh dị đến từ tâm lý của cặp cha mẹ trong phim sẽ ám ảnh khán giả, họ sẽ khiến bạn đặt ra hỏi ‘nếu có thể hồi sinh người mình yêu thương, ta có dám đánh đổi tất cả?'”

phim kinh dị kinh dị Remake của ‘Nghĩa địa thú cưng’ sẽ kinh dị hơn phim gốc… gấp 10 lần! enhanced 28517 1424820400 16

Ông cũng cho biết thêm ngoài sự thay đổi về bối cảnh cũng như nhiều tình tiết quan trọng, phần phim mới sẽ kinh dị hơn phần phim cũ gấp 10 lần. Dù số liệu này chỉ mang tính tượng trưng, nhưng nó cũng cho thấy sự tự tin từ phía nhà sản xuất, cũng như tiềm năng của phần làm lại. Vốn dĩ ở thời nay, phim kinh dị phải nỗ lực nhiều mới có thể chiều lòng khán giả.

Nội dung của phần gốc xoay quanh bi kịch của một cặp vợ chồng trẻ, khi đứa con bé bỏng của họ qua đời trong một tai nạn giao thông. Nghe lời đồn đại rằng tại một nghĩa địa bí hiểm, những gì đã chết khi được chôn ở đây sẽ sống lại. Họ quyết định làm theo, và quả nhiên, đứa con trai nhỏ đã về nhà. Nhưng có điều gì đó quái dị ở cậu bé này, khiến họ tin rằng đây là một bóng ma độc ác đội lốt con trai mình.

Bình luận
0 Comments