Review Người bất tử: ĐỈNH CAO PHIM VIỆT VÀ THƯƠNG HIỆU VICTOR VŨ!!!

author


Đây là góc khuyên can và khuyến cáo như thường lệ.

Thành phần nên đi coi: Mấy mẹ ưa đọc truyện bùa ngải kinh dị trong mấy group kín, đam mê những chuyện hoang đường hay cổ tích Việt Nam, thích thử thách thần kinh của mình bằng những câu chuyện kỳ bí. Hoặc đơn giản bạn là fan của chú Victor Vũ. Đây chính là bộ phim dành cho các bạn.

Thành phần nên ở nhà: Mấy bé dưới 18, vì phim này 18+ hihi

Trước khi vô review, em xin hé lộ nhẹ 1 tí câu chuyện...

Ngày xửa ngày xưa, Venom và Deadpool được đài thọ một chuyến công tác tới Việt Nam vào tầm năm bao nhiêu đó hông có biết, mà thời hơi xưa. Tại đây, thiếu thốn đồng hương, hai anh nhớ nhà nên tự động nảy sinh tình cảm, trong một phút giây lỡ làng thiếu kiểm soát thừa thăng hoa, hai siêu anh hùng đã để lại giọt máu của mình tại Việt Nam. Đó chính là Người bất tử mà chúng ta đang xem. Nhưng đời siêu anh hùng mà, đâu có suôn sẻ bao giờ, vừa mới sinh ra đã là con rơi. Lớn lên thì bị anh trai thủ tiêu, người yêu tên Liên nhìn mặt giống Jun Vũ 5s sau khi biết tin rớt không nổi giọt nước mắt liền đi theo người khác. Đến tận 15’ sau anh mới hồi sinh quay dìa trảm rớt đầu kẻ thù cũ.

Motif của phim tới đó chắc ai cũng nghĩ đây chỉ là một bộ phim đơn giản bình thường, tới đây người tốt sẽ lại giành được công lý và người đẹp. Mọi thứ sẽ trôi tuột như bọt bong bóng, dạ không, đó mới là nửa tiếng đầu phim, phim còn một tiếng rưỡi nữa nhưng em không quỡn kể hết, kể nữa mất công mang tiếng spoil anh Victor lại chửi Page em nên thôi các anh chị phải đi xem để biết là phim nó xoắn thế nào nhé!!!

Đây là một bộ phim vô cùng có tâm và làm rất có tầm, lựa chọn diễn viên rất hợp vai và thể hiện tốt vai diễn của mình, đặc biệt là Thanh Tú và Quách Ngọc Ngoan. Jun Vũ thì vẫn hơi đơ ở mấy đoạn khóc lóc, chị Đinh Ngọc Diệp thì lâu lâu ghé qua diễn lại vẫn không xuống tay. Và điểm sáng nổi bần bật của phim nằm ở bối cảnh, quay, dựng và âm nhạc quá xuất sắc, xem đến đâu thực sự phải trầm trồ với độ chịu chơi trong bối cảnh của phim tới đó, làm rất công phu, rất thật, rất có tâm. Cứ như 2 tiếng trôi qua phim đi hết một vòng Việt Nam 3 Miền Bắc Trung Nam, cộng thêm nhạc nền của phim mỗi lân vang lên là nghe ma mị vô cùng...

Nói tóm lại đây là bộ phim mà các cuồng PHẢI XEM, đặc biệt là mấy má suốt ngày nói "phim Việt mà xem cái gì!" thì càng phải đi xem để thấy rằng có những bộ phim vô cùng chất lượng mà tại mấy thím không chịu xem thôi!!!

Hôm nay có suất chiếu đặc biệt rồi, các cuồng tranh thủ đi xem thôi
#nguoibattu
Bình luận
1 Comment
  • Anh Vũ Lê Hoàn
    Anh Vũ Lê Hoàn   ·  Ngày 28 tháng 10 năm 2018
    Phim chỉ cho mấy mẹ, thím và má thôi nha. Còn ai cuồng nữa, phim Việt lúc đầu rất hay cho tới khi ra rạp.