Review nhanh Mật Vụ Giải Cứu - Sự lựa chọn cuối tuần cho các bạn

author

Một bộ phim nội dung "giải cứu Tổng Thống" với motif quen thuộc mà những bộ phim hành động trước đây đã khai thác vì thế có thể những bạn nào thường xuyên xem thì tình huống của phim có thể đoán trước được, nhưng không phải tất cả nhé. Cách sắp xếp các tình tiết và mối liên hệ giữa chúng được đạo diễn Donovan Marsh trau chuốt khiến phim giống mà cũng không hề giống các bộ phim cùng đề tài trước.

Đánh giá tổng quan: Gay cấn, nín thở đến từng phút giây, khuyến cáo không nên vừa ăn kẹo gum vừa xem không nuốt nhầm!

Điều gì đáng xem ở bộ phim này?

- Một cuộc tạo phản hay là đảo chính bất thành gì đó và người nào đó trong chính phủ lại dám cả gan bắt cóc cả Tổng Thống?

- Những chiếc tàu hoành tráng, trang bị tối tân và những người lính bị đặt mình vào hoàn cảnh khó có thể ra quyết định rằng: làm theo tiếng gọi tủng thành của một vị tướng lĩnh đã bị không còn nắm quyền trong tay hay tuân theo mệnh lệnh của cấp trên đưa xuống?

- Những phút giây hồi hội và những cuộc tranh cãi của những nhà cầm quyền đứng đầu có liên quan trực tiếp tới vận mệnh của dân tộc?

- Những tình huống không biết nên hoàn thành nhiệm vụ sống còn hay cứu đồng đội gặp nguy hiểm?

- Và anh Main quen thuộc được một bước nhảy lên vị trí thuyền trưởng và y như rằng các thành viên trên tàu đều ngờ vực, không tâm phục khẩu phục, anh Main sẽ giải quyết như thế nào?

Ti tỷ những thứ khác chờ bạn khám phá trong bộ phim bom tấn này!

Hunter Killer | Mật Vụ Giải Cứu - Official Trailer | KC 09.11.2018

Trích dẫn nội dung phim:

 “Mật Vụ Giải Cứu” xoay quanh Joe Glass (Gerard Butler ) – một thuyền trưởng tàu ngầm Mỹ, phát hiện ra một âm mưu đảo chính quân sự và bắt cóc tổng thống Nga, được khởi sướng bởi một vị tướng phản trắc Sergi Àndropoyov (Michael Nyqvist). Vì sao Sergi Àndropoyov lại bắt cóc Tổng thống? Liệu Joe Class cùng những hậu vệ của mình có giải cứu được Tổng thống và ngăn chặn chiến tranh Thế Giới thứ 3?. Những tình huống bất ngờ đầy kịch tính cùng những pha hành động gay cấn sẽ mang lại cho khán giả những cung bậc cảm xúc khó tả trong Hunter Killer: Mật Vụ Giải Cứu.

Một số đánh giá của người xem:

Đánh giá: 7.5/10 ( Vì không vote được 7.5 nên cho lên 8 )

Phim này hay. Diễn xuất tốt, kỹ xảo vừa, nội dung tốt. Mình nghĩ các hàng giữ gần màn hình xíu sẽ cảm nhận tốt hơn. Khoảng 8/10 điểm thôi

Tam Nguyen: Phim hay nhưng diễn viên cho 2 ng máu mặt . 1 ng thì chỉ đứng nói và ko hành động như mọi lần. 1 ng sừng sỏ oscar lại ra nói mấy câu xúi chiến tranh. Cho nên mình thấy 2 ổng nhạt quá. Mất hay

Hamlet Hoang: Mới xem về đây, coi ko uổng tiền vé đâu, do là phim thiên về hành động nên xem phim này đảm bảo ko cần phải vận dụng đến nơ ron thần kinh đâu :D rất thích hợp giải trí cuối tuần.

Khiem Huynh: Rat tuyet nhung van co chut san.

Sơn Nguyen Hay lắm bạn ơi,coi điii k uổn đâu hahaa,ai chê thì t quỳ

Video Review phim Mật Vụ Giải Cứu
Bình luận
0 Comments   |   Qoo Bee reacts this.