Rihanna đã xuất hiện trong trailer mới nhất của Bates Motel phần cuối. 

author
Thông tin về việc cô ca sĩ nóng bỏng Rihanna sẽ tham gia Bates Motel đã có từ năm ngoái sau khi nữ ca sĩ thú nhận rằng mình là fan ruột của bộ phim nhưng phải đến tận thời điểm này chúng ta mới được chứng kiến sự xuất hiện của cô trong phim.

Rihanna xuất hiện với bộ dạng ướt át trong vai diễn Marion Crane của cô vào những giây cuối của series như một vị khách hàng bất đắc dĩ cần tìm chỗ trú mưa bão tại nhà nghỉ Bates. Câu chuyện của phần này sẽ diễn ra vào 2 năm sau cái chết của người mẹ và những phát triển mới trong tính cách của Norman. Sự đấu tranh, duy trì, cũng như kiểm soát nhân cách “người mẹ” bên trong Norman và ám ảnh về Norma của Norman còn vượt quá cả sự tưởng tượng của cô.

Bates Motel Rihanna đã xuất hiện trong trailer mới nhất của Bates Motel phần cuối.  tumblr inline o6xt1mK7FZ1tdxcm2 540

Trước đây Marion Crane được đóng bởi nữ diễn viên gạo cội Janet Leigh, nhân vật Crane do Rihanna thủ vai sau khi vừa ăn cắp một số tiền lớn từ chính ông chủ cho người bạn trai của mình liền bỏ trốn. Khúc cuối của đoạn trailer chúng ta có thể nhìn thấy hình ảnh của Norman đang lén nhìn vào một cái lỗ nhỏ ở trên tường và đó có thể chính là lỗ nhìn vào phòng tắm nơi Crane đang tắm vì trước đó có thể thấy Norman đã lưỡng lự khi chọn chìa khóa đứa cho Crane.

Bates Motel Rihanna đã xuất hiện trong trailer mới nhất của Bates Motel phần cuối.  bates motel rihanna fb

Bates Motel sẽ trở lại trên đài A&E vào ngày 20 tháng 2 tới đây hứa hẹn sẽ là một mùa cuối bùng nổ. Ngoài việc tham gia Bates Motel ra thì Rihanna cũng sẽ góp mặt trong một số dự án khác như Valerian and the City of a Thousand Planets và Ocean’s Eight, có lẽ 2017 sẽ là năm chúng ta sẽ được thấy hình ảnh của cô nàng thường xuyên màn ảnh nhỏ.


Bình luận
0 Comments