Riverdale spin-off đã chọn ngôi sao của Truth or Dare làm nữ chính

author
Đài CW vừa công bố nữ diễn viên Lucy Hale trong vai nữ chính bộ phim spin-off mới của Riverdale. 
Phần phim riêng này sẽ dựa trên nhân vật truyện tranh Katy Keene của hãng Archie Comics. Cô được mệnh danh là “America's Queen of Pin-Ups and Fashions.” Nhân vật này đã được xuất hiện ngay vào thời điểm năm 45, vài tráng trước khi Chiến Tranh Thế Giới Thứ II kết thúc. 

Lucy Hale ở tuổi 29 đã xuất hiện trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình được yêu thích trong vòng 10 năm qua. Năm 2008, nữ diễn viên người Mỹ đã gây dấu ấn với bộ phim điện ảnh đầu tay  The Sisterhood of the Traveling Pants 2 với sự góp mặt của dàn diễn viên hùng hậu bao gồm: Blake Lively, America Ferrera, Alexis Bledel, and Amber Tamblyn. 

Lần lượt sau đó là những chương trình truyền hình tiếng tăm như: The O.C., How I Met Your Mother, và loạt phim Disney The Wizards of Waverly Place gắn liền với tên tuổi của Selena Gomez. Gần đây nhất, Lucy đã khiến nhiều khán giả phải giật mình hoảng sợ với màn trình diễn trong Truth or Dare.

Loạt phim spin-off này có tên Katy Keene sẽ lấy bối cảnh ở New York, theo chân bốn nhân vật trong Riverdale đang cùng theo đuổi các mục tiêu trong ngành công nghiệp giải trí. Katy Keene sẽ được sản xuất bởi nhà sáng tạo Riverdale Robert Aguirre-Sacasa, hợp tác với Berlanti Productions và Warner Bros TV. Nhân vật Katy được miêu tả là "có nước da sậm, trái tim rộng lượng và độc lập". Ngoài ra cô còn có đam mê cháy bỏng trở thành nhà thiết kế thời trang. 

Trong năm 2020, Lucy sẽ tham dự thêm dự án mới của Blumhouse có tên Fantasy Island cùng với Michael Peña và Maggie Q. Đây sẽ đánh dấu sự tái hợp của nữ diễn viên cùng với đạo diễn Jeff Wadlow của Truth or Dar lấy chủ đề kinh dị siêu nhiên dựa trên một TV series nổi tiếng của đài ABC vào năm 1977 đến 1984. Riêng về bộ phim Katy Keene sẽ được dự kiến ra mắt vào cuối năm nay. 

Bình luận
0 Comments