Rò rỉ hình ảnh mới nhất từ 'Beauty and the Beast'

author
Những năm gần đây, Disney có xu hướng chuyển thể những phim hoạt hình kinh điển của mình sang live-action. Từ Cinderella, đến Maleficent và gần đây nhất là Pete’s Dragon. Vào năm sau, khán giả sẽ được thưởng thức chuyện tình kinh điển trong ‘Beauty and the Beast‘.

Beauty and the Beast Rò rỉ hình ảnh mới nhất từ 'Beauty and the Beast' 80 t   i xu   ng 2016 08 28


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Sau khi teaser trailer của phim đã được ra mắt vài tháng trước và một phen làm náo động thế giới mạng, thì hôm nay bức hình được chia sẻ từ một tài khoản mạng xã hội này lại khiến dân tình hào hứng không nguôi.

Beauty and the Beast Rò rỉ hình ảnh mới nhất từ 'Beauty and the Beast' 80 t   i xu   ng 1 2016 08 28


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Nhìn vào bức ảnh trên, nếu đã xem phim hoạt hình Beauty and the Beast, chúng ta hình dung ra đây là một cảnh mà các nhân vật đồng loạt hát “Gaston”. Cảnh này cũng tiết lộ tạo hình của Luke Evans trong vai nhân vật chính và cả những nhân vật khác. Dù chỉ là hình ảnh từ phía sau lưng, nhưng chúng ta cũng có được một cái nhìn tổng quan về không gian sẽ được khai thác trong phim, tông màu và tạo hình sơ lược của các nhân vật. Chỉ một bức ảnh thôi nhưng cũng đủ để khán giả mong đợi nhiều hơn về những thông tin của ‘Beauty and the Beast‘.

Beauty and the Beast” phiên bản live-action được làm lại từ phim hoạt hình kinh điển cùng tên của Disney, với sự cách tân về thời trang, tạo hình nhân vật và có lẽ là cả nội dung câu chuyện để phù hợp với đối tượng khán giả hiện nay. Nhưng bản nhạc nền của phim thì vẫn được giữ lại với bản phối khác và có sự thêm vào các bản nhạc mới.

[brid video=”61359″ player=”5733″ title=”Beauty and the Beast Official US Teaser Trailer”]

Beauty and the Beast” là câu chuyện về cuộc hành trình của người phụ nữ trẻ, thông minh và xinh đẹp Belle. Dù bị bắt làm tù nhân trong lâu đài của một con quỉ dữ, nhưng bằng lòng dũng cảm và sự tốt bụng, thông qua những người canh giữ toà lâu đài, cô biết được tâm hồn và trái tim thật sự đằng sau vẻ ngoài quĩ dữ ấy.

hình ảnh rò rỉ trong Beauty and the Beast Beauty and the Beast Rò rỉ hình ảnh mới nhất từ 'Beauty and the Beast' 80 t   i xu   ng 2 2016 08 28


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Mong là sắp tới sẽ có nhiều hình ảnh rõ ràng hơn về các nhân vật trong phim.

Beauty and the Beast” dự kiến khởi chiếu tại các rạp vào ngày 17.3.2017.

Bình luận
0 Comments