Rò rỉ kịch bản của 'Frozen 2', hé lộ nhiệm vụ đặc biệt của chị em Anna và Elsa

author
 Những thông tin được hé lộ mới đây của phim Frozen 2 cho thấy lý do mà chị em Elsa và Anna phải rời khỏi Arendelle. Bên cạnh đó khán giả cũng biết được vài “gợi ý” về những nhân vật xuất hiện trong phần phim mới. 
 Dù được đảm bảo giữ bí mật hết sức có thể, nhưng theo một nguồn tin mới nhất, những thông tin quan trọng về Frozen 2 của nhà Disney bị rò rỉ ít nhiều. Vào năm 2013, phần phim đầu tiên về Nữ hoàng băng giá đã tạo thành một “cơn bão” trên toàn thế giới, được thể hiện thông qua bài hát kinh điển của nhân vật Elsa đã trở thành một nét văn hóa đương đại của nước Mỹ. Lẽ dĩ nhiên, nhà Disney đã bắt đầu gần như ngay lập tức vào việc sản xuất phần tiếp theo của loạt phim đầy triển vọng này. 
Theo như những gì được công bố, đội ngũ sản xuất đã mất rất nhiều thời gian để hoàn thiện bản nháp của Frozen 2 và để chuẩn bị sẵn sàng trình chiếu như ngày hôm nay. Trailer mới nhất của Frozen 2 cho thấy sức hút không thể xem thường của thương hiệu bộ phim với khán giả đại chúng; nó giành được 116.4 triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ phát sóng – xác lập kỷ lục chưa từng có đối với một phim hoạt hình. 
Tuy nhiên, trong lúc những người hâm mộ cảm thấy phấn khích với hình ảnh Anna Elsa trưởng thành và chín chắn hơn, trailer cũng rất cẩn thận không hề hé lộ bất kỳ thông tin chính thức nào về cốt truyện của phần phim mới. Chỉ biết rằng, cặp chị em xinh đẹp và tài năng phải lên đường thực hiện một nhiệm vụ quan trọng vượt khỏi biên giới Arendelle, và không thể suy ra được lý do mà họ để lại vương quốc của mình mà không có ai cai quản. Một bài viết mới nhất của hai phóng viên Jim HillDrew Taylor hé lộ nguyên do của cuộc hành trình bất ngờ này. 
Theo Taylor, câu chuyện của phần phim này xoay quanh việc Anna Elsa giải cứu bố mẹ họ khỏi những rắc rối. Qua một số thông tin mập mờ trong những cảnh đầu tiên của trailer Frozen 2, ta có thể thấy Elsa đang cố gắng dùng năng lực của mình để vượt qua đại dương giông bão. Anh giải thích rằng, về hình ảnh, nó tương đồng với cảnh những con sóng và thuyền trong phần Frozen đầu tiên; và có lẽ đây là cách thức vô cùng tinh tế để gợi nhắc về câu chuyện chính mà không quá lộ liễu. 
 Tuy rằng đây chỉ là thông tin cung cấp một chiều, trước đây vẫn có những nguồn tin hé lộ rằng câu chuyện chính của Frozen 2 xoay quanh bố mẹ của hai chị em. Thông qua trailer được tung ra, khán giả có thể thấy thoáng qua hình ảnh của hai nhân vật mới xuất hiện. Một người phụ nữ tóc nâu vàng đang cố gắng tạo ra một nguồn năng lượng điện từ, cùng với một người đàn ông áo quần lịch sự, tóc vàng hoe dường như đang muốn trốn tránh điều gì đó. Hình ảnh tạo cảm giác đây chỉ là một phân đoạn mang tính hồi tưởng, nhưng gợi lên những suy đoán về bố mẹ của hai chị em. Nếu điều này là đúng, ta có thể thấy rằng Elsa thừa hưởng năng lực đặc biệt từ người mẹ của mình. Và không có gì quá khó hiểu khi người mẹ dùng năng lực này để giúp con gái sống sót vượt qua mọi hiểm nguy, tuy cũng gợi lên sự tò mò về sự vắng mặt kỳ lạ của bà. 
 Tất cả những thông tin tiết lộ ở trên hiện chỉ là phỏng đoán và chưa được xác thực. Tuy nhiên, nếu xét theo các chi tiết một cách logic thì những thông tin này rất trùng khớp và phù hợp. Mong rằng, trong các trailer Frozen 2 tiếp theo, nhà Disney sẽ tiết lộ thêm một vài thông tin thú vị nữa về phần phim sắp được ra mắt. 
 Frozen 2 dự kiến sẽ được trình chiếu tại các rạp vào ngày 22/11 năm nay.
Bình luận
0 Comments