Rober Downey Jr. quyết làm lại được cuộc đời sau khi ăn một cái burger dở kinh tởm

author
Robert Downey Jr. Mới đã từng công khai cảm ơn Burger King, nhờ một cái bánh nhỏ của chuỗi thức ăn nhanh đã giúp anh vực dậy được sự nghiệp của mình. 

Vào cuối những năm 90, Downey là một kẻ nghiện ma túy cực nặng đã gần như phá hoại sự nghiệp diễn xuất của anh. Nam diễn viên tin rằng thói quen này bắt nguồn từ cha mình, người đã đưa anh những gói cần sa khi chỉ mới 7 tuổi. Downey Jr. đã bị nghiện từ lúc đó. Đến năm 1995, cơn nghiện càng nặng hơn khiến anh phải nhiều lần dùng tiền để chạy trốn pháp luật. 

Những cơn loạn thần sau đó diễn ra càng dữ dội hơn. Robert từng vào một ngôi nhà hàng xóm, cởi quần mình ra, gấp chúng gọn gàng trên ghế rồi nhét mình vào phòng ngủ phụ của họ. Lần khác thì anh lái xe khỏa thân trong một chiếc Porsche đắt tiền. Vợ anh bỏ đi cùng với con, trong nhà chẳng còn gì ăn ngoài ma túy. Mọi thứ cứ đi xuống thảm bại như thế cho đến một ngày. 

Đó là vào năm 2003, nam diễn viên lúc này đang chất một đống thuốc trong xe mình và lái xe đến một cửa hàng Burger King. “Tôi phải cám ơn Burger King. Đó là một cái burger kinh tởm mà tôi đã order. Tôi cầm nó trên tay, cùng với ly soda to bự, và tôi nghĩ có điều gì đó rất tồi tệ sẽ xảy ra.” 

Ngay sau đó, anh đã vứt một mớ thuốc phiện xuống dưới biển, quyết định phải làm sạch lại cuộc đời mình. Downey cũng gợi nhớ cho khán giả cảnh phim Tony Stark đặt một chiếc burger phô mai ngay sau khi thoát khỏi bọn khủng bố. Đây chính cảnh phim dựa trên chính trải nghiệm thực tế của anh. 

Như vậy, chính chiếc burger dở ói từ Burger King kia đã giúp anh tỉnh ngộ được và làm lại cuộc đời, trở thành một trong những nam diễn viên đắt giá nhất hiện nay tại Hollywood. Trong lúc này, Burger King cũng đang mắc phải scandal khá lớn về một đoạn quảng cáo phân biệt chủng tộc khi chế giễu cách sử dụng đũa của người Á Đông. Có vẻ hãng nên cẩn trọng hơn trong việc thực hiện quảng cáo nhất là khi burger của hãng cũng không được quá ngon. Cám ơn thông tin hữu ích được đào lên lại bởi Hội Hâm Mộ Marvel. 

Bình luận
0 Comments