Robert Downey Jr. nói lời chia tay với Iron Man

author
Nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn Iron Man có thể sẽ chia tay với thế giới siêu anh hùng của Marvel

Năm ngoái Robert Downey đã xác nhận việc ký thêm hai hợp đồng nữa với Marvel Studios để xuất hiện trong hai phim Avengers: Age of Ultron và Avengers 3 nhưng không hề đề cập tới Iron Man 4. Trong bài phỏng vấn mới đây của Robert cùng với trang Variety, nam tài tử cũng đã lên tiếng: “Không có kết hoạch nào cho phần bốn của Iron Man.”

Robert Downey - dien vien trong loat phim iron man Robert Downey Robert Downey Jr. nói lời chia tay với Iron Man 63 2 cot Robert 2016 08 01

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Nguyên nhân chính của việc này có thể nằm ở việc thù lao của Robert quá cao so với các bạn diễn khác. Chỉ tính riêng phần Avengers đầu tiên số tiền chi ra cho anh đã lên tới 50 triệu USD, con số này còn cao hơn gấp nhiều lần trong Avengers 2 nên nhiều còn đồn rằng anh sẽ không được xuất hiện. Đạo diễn Joss Wheldon còn gây khó dễ cho Marvel khi lên tiếng sẽ không thực hiện bất cứ phim nào của hãng nếu không có Robert tham gia.

Robert Downey Robert Downey Jr. nói lời chia tay với Iron Man 63 ava 07031 2016 08 01

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Nhưng tình hình hiện tại thì Marvel đã tìm ra những con bài chiến lược khác như Guardians of The Galaxy của James Gunn và đặc biệt là hai phần phim gần đây nhất của Captain America. Anh em nhà Russo sau thành công rực rỡ của Captain America đã được Disney giao phó trọng trách cho việc thực hiện Avengers 3.

Robert Downey Robert Downey Jr. nói lời chia tay với Iron Man 63 90314452 ironman 1 2016 08 01

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Tất cả những bộ phim này minh chứng cho việc còn rất nhiều siêu anh hùng từ truyện tranh đầy tiềm năng chưa được khai thác hết và không cần phụ thuộc quá nhiều vào các ngôi sao để tạo nên thành công. Vì thế việc Marvel quyết định sẽ không tiếp tục thực hiện bộ phim độc lập nào về Iron Man nữa hoặc sẽ thay thế Robert thành một diễn viên mới như cô sinh viên da màu MIT trong truyện là hoàn toàn đúng đắn.

Bình luận
0 Comments