Robert Downey Jr. sẽ đóng tiếp Sherlock Holmes 3 sau khi rời MCU

author
Gắn bó với Marvel quá dài chắc chắn sẽ khiến cho nam diễn viên Robert Downey cảm thấy nhàm chán và cũng đã tới lúc anh bắt đầu quay trở lại với các vai diễn khác thú vị hơn, trong số đó có Sherlock Holmes. 

Sherlock Homles 3 đã có kế hoạch thực hiện từ năm 2011 với sự tham gia của biên kịch Iron Man 3 là Drew Pearce. Tuy nhiên Robert Downey lại quá bận rộn với các kế hoạch của nhà Marvel cùng với viêc chưa thống nhất được kịch bản, đạo diễn nên dự án vẫn treo đến tận bây giờ. Tuy nhiên khi trả lời phỏng vấn với tờ EW thì Robert Downey đã khẳng định sẽ tiếp tục hóa thân thành Sherlock Holmes ngoài ra anh còn hé lộ kế hoạch sẽ tái khởi động lại loạt phim Perry Mason của đài HBO.

Hãng phim riêng của Downey là Village Roadshow cùng với Warner Bros. vào năm 2016 đã mở dự án lại một nữa và chiêu gọi rất nhiều biên kịch nổi tiếng bao gồm Nicole Perlman (Guardians of the Galaxy), Justin Malen (Baywatch), Gary Whitta (Rogue One: A Star Wars Story), Geneva Dworet-Robertson (Tomb Raider) và Kieran Fizgerald (Snowden). Cả nhóm đã họp nhau lại để cùng xây dựng một câu chuyện mới cho phần 3 tuy nhiên tất cả lại đều quá bận rộn với dự án riêng nên vẫn chưa có kịch bản nháp cho bộ phim.

Sherlock Holmes ra mắt lần đầu năm 2008 và phần 2 nối tiếp 3 năm sau đó. Hai phần đầu của Sherlock Holmes được Guy Ritchie thực hiện và được rất nhiều khán giả yêu thích vì mang đến một phong cách, góc nhìn mới lạ cho nhân vật thám tử kinh điển. Bằng chứng là tổng doanh thu của cả hai phần đã vượt hơn 1 tỷ USD toàn cầu bất chấp những lời chê bai không thương tiếc từ giới phê bình. Robert Downey đã sắp kết thúc hợp đồng với Marvel nên việc anh bắt tay thực hiện các dự án mới là điều rất hiển nhiên.

 

Bên cạnh Robert Downey Jr. thì nam diễn viên Jude Law cũng đang được người hâm mộ rất kỳ vọng sẽ quay trở lại vai bác sĩ Watson. Jude Law năm ngoái cũng từng hợp tác trở lại với đạo diễn Guy Ritchie trong King Arthur: The Legend of the Sword nhưng đáng tiếc bộ phim đã trở thành bom xịt lớn. Theo nhiều thông tin được đưa ra thì Sherlock Holmes 3 có thể bắt đầu thực hiện cuối năm nay ngay sau khi Robert Downey chấm dứt hợp đồng với Marvel và khi Jude Law cũng hoàn tất xong các cảnh quay của Captain Marvel (cũng của Marvel nốt).

 

Bình luận
0 Comments