Robert Downey Jr. tham gia tác phẩm điệp viên The Sympathizer của Park Chan-Wook do A24 sản xuất

Sau khi kết thúc hành trình với Marvel, Robert Downey Jr. dường như đã tìm ra vai diễn lớn tiếp theo của mình với đạo diễn Park Chan-Wook lừng danh.

Tiểu thuyết Cảm Tình Viên (The Sympathizer) thuộc thể loại giật gân và châm biếm xuyên văn hóa về cuộc đấu tranh của một điệp viên cộng sản mang hai dòng máu Pháp-Việt trong những ngày cuối cùng của Chiến Tranh Việt Nam. Những hành động của anh đã dẫn đến kết quả là cuộc sống lưu vong ở Hoa Kỳ. Cuốn sách được mô tả như một “cuộc khám phá rực rỡ về bản sắc và nước Mỹ, một cuốn tiểu thuyết điệp viên hấp dẫn và một câu chuyện mạnh mẽ về tình yêu và tình bạn”. Nhiều nhà phê bình đã ca ngợi và xếp The Sympathizer ngang hàng với các phẩn kinh điển của của Kafka, Orwell và le Carré.

Đạo diễn Park Chan-wook nổi tiếng với rất nhiều tác phẩm giật gân sẽ tham gia với tư cách là co-showrunner cùng với Don McKellar. Đạo diễn Park cũng sẽ là đạo diễn chính của loạt phim. TV series này sẽ là sản phẩm kết hợp giữa HBO, A24 và Rhombus Media cùng với Cinetic Media và Moho Film.

Quá trình sản xuất Dolittle trên thực tế đã bắt đầu năm 2020, trước cả khi Endgame phát hành ngoài rạp. Do đó, The Sympathizer được xem là vai diễn đầu tiên của Robert Downey kể từ lần xuất hiện cuối cùng của anh trong hình ảnh Tony Stark. Điều khiến cho Robert đặc biệt quan tâm đến dự án là cơ hội được thể hiện khả năng diễn xuất đa dạng của mình. Theo nhiều nguồn tin cho biết, nam diễn viên không chỉ vào vai chính mà còn thể hiện rất nhiều vai phụ trong phim như một nghị sĩ mới nổi của Quận Cam, một nhân viên CIA và một đạo diễn phim Hollywood….

Robert Downey nói: “Việc chuyển thể kiệt tác quan trọng của Mr. Nguyen cần có một đội ngũ có tầm nhìn xa trông rộng. Với đạo diễn Park đứng đầu, tôi hi vọng đây sẽ là một chuyến phiêu lưu sáng tạo cho Susan, cho tôi và công ty Team Downey. Đây cũng là một hành trình thú vị cho chính bản thôi khi phải đóng những vai phụ phức tạp. A24 và HBO là sự kết hợp toàn….Đây là thử thách mà tôi hằng khao khát và tôi tin rằng chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm đặc biệt cho các khán giả của mình.”

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ