Robert Pattinson ngỏ ý muốn tiếp tục thực hiện loạt phim Chạng Vạng 

author
Summit Entertainment dường như vẫn chưa có ý định từ bỏ loạt phim tỷ đô Chạng Vạng.

5 tập phim của Chạng Vạng từ 2008 đến 2012 đã đem về cho Summit Entertainment hơn 3 tỷ đô la và là một trong những tựa phim thành công nhất của hãng từ trước đến nay. Hiện tại, loạt phim đã kết thúc nhưng nữ tác giả Stephen Meyer viết thêm một tập mới mang tên Midnight Sun về về cuộc đời của Edward Cullen, một Chạng Vạng dưới góc nhìn của chàng ma cà rồng.

Robert Pattinson ngỏ ý muốn tiếp tục thực hiện loạt phim Chạng Vạng  Robert Pattinson ngỏ ý muốn tiếp tục thực hiện loạt phim Chạng Vạng    dffdsgf

Nam diễn viên Robert Pattinson bày tỏ ước muốn được quay trở lại thế giới Chạng Vạng với tờ Yahoo! Movies. Tuy nhiên điều khiến anh băn khoăn là không có một cơ sở nào để đem nhân vật này quay trở lại. Nay với sự xuất hiện của tập truyện Midnight Sun, Robert hoàn toàn có hi vọng được trở lại màn ảnh rộng. Những fan hâm mộ của loạt phim và tiểu thuyết chắc chắn cũng muốn thấy các nhân vật yêu thích của mình trở lại và đặc biệt là cuộc sống sau này của gia đình nhà Cullen sẽ như thế nào. Đáng tiếc là nữ diễn viên Kristen Stewart đã nói trước mình sẽ không tham gia pần 5 này vì cho rằng phần 4 đã trở thành cái kết quá hoàn hảo cho loạt phim. 

Robert Pattinson ngỏ ý muốn tiếp tục thực hiện loạt phim Chạng Vạng  Robert Pattinson ngỏ ý muốn tiếp tục thực hiện loạt phim Chạng Vạng  edward bella twilight breaking dawn part 2 wide

Hiện tại nhà sản xuất vẫn chưa có câu trả lời chính thức nào cho phần phim này. Bản thân nhiều khán giả trên thế giới cũng quá chán ngán với loạt phim này và đều hi vọng sẽ không có bất kỳ phiên bản nào của Chạng Vạng sẽ được sinh ra thêm. Điểm số trên các chuyên trang phê bình  đều chấm tất cả các các phần phim ở mức trung bình và khán giả thì luôn đánh giá bộ phim trong danh sách những tác phẩm dở nhất mọi thời đại. Mà dù gì đi nữa, phim vẫn rất hút khách và kiếm lại được lợi nhuận cao cho Summit Entertainment nên việc phần 5 xuất hiện có thể sẽ sớm thôi. 

Bình luận
0 Comments