Rời khỏi 'Vũ Động Càn Khôn', Kim Thần đã có ngay vị trí nữ chính với Uông Đông Thành

author
Mất vị trí một cách khó hiểu trong bộ phim trước, Kim Thần không quá nản lòng. Cô nhận ngay cho mình một kịch bản tình cảm – hài thú vị không kém của phim ‘Manh Phi Giá Đáo’.

Manh Phi Giá Đáo mới bắt đầu ghi hình nhưng cũng khiến khán giả an lòng hơn cho sự nghiệp của nữ diễn viên mới, chưa quá nhiều tiếng tăm như Kim Thần. Trước đó, Kim Thần mới chỉ vọt lên qua vai diễn Nguyệt Nha trong webdrama ‘Pháp sư vô tâm‘. Lẽ dĩ nhiên, cô đang cần ngay một phim truyền hình để phô diễn tất cả khả năng của mình với công chúng khắp mọi nơi, mọi lứa tuổi.  

Rời khỏi 'Vũ Động Càn Khôn', Kim Thần đã có ngay vị trí nữ chính với Uông Đông Thành Rời khỏi 'Vũ Động Càn Khôn', Kim Thần đã có ngay vị trí nữ chính với Uông Đông Thành tumblr oioc1wuwUC1smeb7do4 r1 540 1

Poster giới thiệu dự án ‘Manh phi giá đáo

Đây là dự án phim được dựng theo tiểu thuyết cùng tên của Liên Kiều. Các diễn viên tham gia gồm có: Uông Đông Thành, Kim Thần, Hạ Nhất Dao, Hàn Cửu Nặc, Mễ Na, Thang Mộng Giai, Lí Gia Văn, Trầm Dao, … Có thể thấy, dàn diễn viên công bố thì ngoại trừ Uông Đông Thành là nam nhân thì còn lại là hơn 10 nữ diễn viên sánh vai bên anh. 

Rời khỏi 'Vũ Động Càn Khôn', Kim Thần đã có ngay vị trí nữ chính với Uông Đông Thành Rời khỏi 'Vũ Động Càn Khôn', Kim Thần đã có ngay vị trí nữ chính với Uông Đông Thành 1day 5 1

Uông Đông Thành liệu có tiếp bước “Càn Long” Hoắc Kiến Hoa trong một phim thuộc về nữ chủ ?

Bộ Manh (Kim Thần) bước vào chốn thâm cung vào thời kỳ Tùy Đường. Không muốn sống cuộc đời giam lỏng, số phận bị định đoạt, Bộ Manh giả vờ bị bệnh để tránh chuyện chính trị và làm bạn tốt với các phu nhân quan lại trong cung điện. Nhưng rồi một ngày, hoàng đế (Uông Đông Thành) có xung đột với cha của Bộ Manh, anh tìm đến cô để trút giận. Tuy nhiên, anh thấy mình ngày càng bị thu hút bởi Bộ Manh. Với cá tính không khuất phục của cô, vị hoàng đế không những giận thêm mà còn thương nhớ, anh ta thường tạo cớ để hai người có cơ hội bên nhau. Khoảng cách giữa hai người được hàn gắn và xích lại gần nhau hơn khi họ quyết định vi hành vớ thân phận thường dân.

Uông Đông Thành trong vai hoàng đế Ôn Lâu, phải làm thế nào để chinh phục được trái tim Manh Quý Phi và “giữ chân” Kim Thần lại bên mình ?  

Theo: baidu

Bình luận
0 Comments