“Rợn người” với trailer của phim khoa học viễn tưởng Independence Day 2

author

Phần 2 của bộ phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng Independence Day đã tung trailer khiến người yêu điện ảnh phải sửng sốt vì độ hoành tráng và gay cấn.

phim khoa học viễn tưởng Independend day 2  “Rợn người” với trailer của phim khoa học viễn tưởng Independence Day 2 128

Independence Day (hay còn gọi là ID4) là một trong những tựa phim lớn nhất cuối thập niên 90s đã mở ra một kỷ nguyên mới cho thể loại phim bom tấn hành động của Hollywood và các hiệu ứng CGI. Bộ phim năm 1996 cũng thắng lớn tại các phòng vé và trở thành phim điện ảnh đầu tiên đạt doanh thu 500 triệu $ trên toàn thế giới Kế hoạch sản xuất phần 2 của bộ phim đã được mang ra thảo luận trong 2 thập kỷ qua, cho đến khi nhà sản xuất Roland Emmerich xác nhận việc ra mắt Independence Day 2 và 3.

Phần 2 mang tên Independence Day: Resurgence vừa tung ra trailer chính thức đầu tiên đã khiến người hâm mộ choáng váng vì bối cảnh quá hoành tráng. Thay vì hé lộ một tuyến cốt truyện mới, trailer lại dành phần lớn thời gian để giới thiệu các gương mặt cũ và giải thích cho khán giả những gì đang diễn ra trên Trái đất kể từ khi bị người ngoài hành tinh xâm lược 20 năm trước.

2  “Rợn người” với trailer của phim khoa học viễn tưởng Independence Day 2 232

Independence Day là bộ phim yêu thích của nhiều fan dòng phim khoa học viễn tưởng bởi hiệu quả đáng sợ của chủng loài ngoài hành tinh mà Rolan Emmerich sáng tạo nên: một chủng tộc yếu nhưng sở hữu công nghệ khoa học tiên tiến và sự tàn nhẫn tột đỉnh.

Dàn diễn viên David Levinson (Jeff Goldblum), Thomas J. Whitmore (Bill Pullman), Patricia Whitmore (bây giờ được diễn bởi Maika Monroe), Julius Levinson (Judd Hirsch), và Jasmine Dubrow-Hiller (Vivica A. Fox) sẽ quay trở lại trong phần 2. Bên cạnh đó, đạo diễn Emmerich cũng thay thế chỗ trống của những diễn viên không tiếp tục xuất hiện bằng loạt tên tuổi đình đám như Liam Hemsworth và Jessie Usher.

Independence Day: Resurgence sẽ ra rạp ngày 24/6/2016.

Bình luận
0 Comments