Rooney Mara và Joaquin Phoenix chuẩn bị chào đón con đầu lòng

Mặc dù rất kín tiếng về đời tư nhưng Rooney Mara và Joaquin Phoenix là cặp đôi rất nổi tiếng trong thế giới điện ảnh.

Cả hai được lòng đồng nghiệp lẫn người hâm mộ nhờ tài năng diễn xuất và lối sống lành mạnh, tránh xa scandal mang lại nhiều điều tích cực. Tờ Page Six mới gần đây đã đưa ra thông tin Rooney Mara đang mang thai con đầu lòng của Joaquin dựa theo các nguồn tin thân cận.

Một số điểm dễ nhận thấy nhất là Rooney Mara thường xuyên mặc quần áo rộng để che đi đứa bé hiện được cho biết là đã 6 tháng tuổi. Hiện cả hai đang cách ly tại nhà ở Los Angeles, tình hình đang khá khó khăn cho họ bởi dịch bệnh đang hoành hành khắp nước Mỹ.

Joaquin và Rooney gặp nhau lần đầu trên phim trường Her cách đây 7 năm nhưng mãi cho đến khi tái hợp lại trong Mary Magadalene (2018) thì tình cảm mới bắt đầu nảy sinh và đính hôn vào tháng 7 năm ngoái. Rooney Mara là người khá kín tiếng và ít thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Điều này đã từng là Joaquin Phoenix cảm thấy không vui vẻ trong những ngày đầu kết hôn.

Rooney Mara cũng không thích Los Angeles nhưng vì công việc và tình yêu với chồng nên cô đã đồng ý chuyển đến đây. Họ cũng là cặp đôi hiếm hoi ăn chay trường để kêu gọi mọi người hạn chế giết động vật, tham gia vận động các quỹ vì môi trường. Hình ảnh Rooney Mara và Joaquin ngồi ở bậc tam cấp, cùng nhau ăn bánh hamburger với tượng vàng Oscar hạng mục Nam chính xuất sắc nhất cho vai Joker đã được rất nhiều người hâm mộ chia sẻ như mính chứng cho lối sống giản dị của hai người.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ