Roronoa Zoro - Những câu nói để lại ấn tượng.

author


Roronoa Zoro - Thợ săn hải tặc là một nhân vật trong bộ truyện tranh ăn khách One Piece,  là thành viên đầu tiên của băng hải tặc Mũ Rơm. Zoro là một kiếm sĩ và điều đặc biệt ở anh là có thể sử dụng thành thạo 3 thanh kiếm cùng lúc (tam kiếm phái). Trong chiến đấu anh thường dùng 2 kiếm ở hai tay và 1 thanh kiếm trên miệng. Với vẻ ngoài lạnh lùng, sự điềm tĩnh cùng sức mạnh của mình nên anh thường bị hiểu nhầm là thuyền trưởng của băng. Là thành viên đầu tiên cũng là người có sự nhìn nhận vấn đề chính xác nên anh có những câu nói để lại ấn tượng sâu sắc:

-"Ta biết bây giờ ta chẳng có giá trị là bao nhiêu ... nhưng sau này ta nhất định sẽ trở thành kiếm sĩ đệ nhất thiên hạ. Ngươi sẽ không thiệt đâu". Lời nói của Zoro khi lần đầu gặp thuyền trưởng của mình Luffy

- "Khi tôi đã quyết định đi trên con đường của mình kẻ có thể nói tôi ngu ngốc chỉ có bản thân tôi mà thôi"

- Tại trận chiến với Thất Vũ Hải Mihawk: "Nhát chém sau lưng là một nỗi nhục với một kiếm sĩ"

Câu nói này cũng để lại ấn tượng với kiếm sĩ hàng đầu thế giới Mihawk.

-" Tại sao à? Tôi không biết! Nhưng tôi có cảm giác nếu giờ chỉ lùi lại một bước thôi...thì tất cả mọi lời hứa cũng những thứ quan trọng của tôi sẽ tan tành, tôi sẽ không bao giờ quay lại nơi này được nữa!"

- "Nếu thậm chí cả thuyền trưởng của mình cũng không bảo vệ được thì những thứ tham vọng mà ta có chẳng khác gì lời nói suông. Luffy phải là người trở thành Vua Hải Tặc."

-Sau trận chiến khi mà thuyền trưởng mình đã phải chịu những tổn thương nặng và xuất hiện một kẻ địch khác anh đã nói rằng "Hãy cứ làm đi… Nhưng hãy để đầu ta thế cho đầu cậu ấy, hãy lấy tính mạng ta đổi cho cậu ấy!!!"

Với cách nhìn nhận sắc bén trong một cuộc cãi nhau giữa thủy thủ đoàn với thuyền trưởng anh đã nói rằng: "Thủy thủ đoàn mà thiếu tôn trọng thuyền trưởng, thì coi như bỏ đi."

Trên đây là một số câu nói của Zoro nếu các bạn có thêm câu nói ấn tượng nào thì bình luận phía dưới nhé!

Bình luận
3 Comments   |   Thy Nguyễn and 1 other react this.
 • Nguyễn Ðức Kiên
  Nguyễn Ðức Kiên   ·  Ngày 08 tháng 11 năm 2018
  Thánh lạc "lối" mà nói cũng so deep đó chứ ^^
 • Thy Nguyễn
  Thy Nguyễn   ·  Ngày 07 tháng 11 năm 2018
  thánh lạc đường mà cũng triết lý truất chơi ghê ))
  • TT P
   TT P
   Thy Nguyễn
   Thy Nguyễn
   Thy Nguyễn
   thánh lạc đường mà cũng triết lý truất chơi ghê ))
     ·  Ngày 07 tháng 11 năm 2018
   ) lạc là chuyện lạc còn triết lý vẫn phải triết lý chứ bạn