Rowan Atkinson trở lại trong phần 3 Điệp viên không không thấy

author
Johnny English là phiên bản hài hước của 007 từng gặt hái rất nhiều thành công và được khán giả yêu mến.

Johnny English là một trong những nhân vật gắn liền với tên tuổi của Rowan Atkinson mặc dù không nổi tiếng bằng Mr.Bean nhưng hai tập phim đã thu về lợi nhuận đáng kể và thu hút được rất nhiều người hâm mộ. Johnny là một điệp viên của tổ chức MI7 thường xuyên thực hiện được nhiều phi vụ thành công nhờ may mắn đến kinh ngạc. Nhân vật này được xây dựng dựa trên hình tượng James Bond và Inspector Clouseau. Bộ phim đầu tiên ra mắt vào năm 2003 với tựa đề Johnny English với sự góp mặt của các ngôi sao Ben Miller, John Malkovich và Natalie Imbruglia đã thu về được 160 triệu USD. Phần 2 Johnny English Reborn vào năm 2011 cũng thu được số tiền tương đương với kinh phí 45 triệu USD. Theo báo cáo của trang Chortle, phần 3 của loạt phim đã được lên kế hoạch bấm máy vào cuối năm nay.

Rowan Atkinson trở lại trong phần 3 Điệp viên không không thấy Rowan Atkinson trở lại trong phần 3 Điệp viên không không thấy Johnny English 5

Rowan Atkinson trước đây từng chia sẻ anh là fan ruột của chính nhân vật mình thể hiện và đây là nhân vật anh rất thích thú khi vào vai. Vào năm 2011, Rowan có chia sẻ anh đã quá già để vào vai Mr.Bean hay các nhân vật khác do mình sáng tạo nên nhưng lại bất ngờ xuất hiện trong Top Funny Comedian. Khả năng gây cười của anh vẫn luôn nằm trong top đầu các diễn viên hài của thế giới cộng thêm thương hiệu Johnny English rất được thiện cảm với người hâm mộ nên khả năng sinh lợi của phần 3 vẫn rất cao.

Rowan Atkinson trở lại trong phần 3 Điệp viên không không thấy Rowan Atkinson trở lại trong phần 3 Điệp viên không không thấy Johnny English

Mặc cho sự bành trướng của thế giới siêu anh hùng, dòng phim về điệp viên vẫn luôn tìm được chỗ đứng nhất định. Đơn cử như James Bond hay Jason Bourne, từng phần ra mắt luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả và mới đây là tân binh Kingsman cùng với tác phẩm châm biếm điệp viên Spy. Sự trở lại của Johnny English chắc chắn sẽ làm cho số lượng các bộ phim về điệp viên thêm phần phong phú và hấp dẫn hơn.

Bình luận
0 Comments