Run – Phim kinh dị đặc sắc dành cho Ngày của Mẹ

Dự án phim kinh dị mới dưới sự hợp tác của nữ diễn viên Sarah Paulson và đạo diễn của Searching với đề tài người mẹ quỷ quyệt. 

Searching là một trong những tác phẩm giật gân thành công nhất năm 2018 kể về quá trình tìm kiếm đứa con gái bị mất tích chỉ thông qua những manh mối lưu lại trên các bức hình máy tính và những mối dây liên kết trên mạng xã hội Facebook. Bộ phim đã đưa tên tuổi của đạo diễn/biên kịch Aneesh Chaganty sang một chương mới nhờ cách dựng phim hấp dẫn, đưa khán giả vào những giây phút căng thẳng hồi hộp..

Khi công bố dự án Searching 2, nhiều người không khỏi bất ngờ khi Aneesh đã không có mặt trong đội ngũ sáng tạo. Thay vào đó, anh đã bắt tay với Lions Gate để thực hiện phim kinh dị mới với tên Run. 

Nội dung của phim kể về người mẹ Diane rất lo lắng cho cô con gái Chloe vốn đã bị bệnh nặng ngay từ khi còn là trẻ sơ sinh. Bà đã chăm sóc rất kỹ càng mọi thứ trong cuộc sống của Chole với hi vọng con gái mình được an toàn và hạnh phúc. Tuy nhiên, tất cả những việc này còn có lý do khác là để che đậy một bí mật kinh hoàng mà Diane đã giấu kín từ rất lâu. Bà không hề bảo bọc con gái mà luôn tìm cách kiểm soát mọi thứ, thậm chí là cắt luôn cả mạng internet để ngăn không cho Chole thoát khỏi căn nhà. 

Phim có sự tham gia của Sarah Paulson, nữ diễn viên rất nổi tiếng qua series American Horror Story. Run là dự án kinh dị điện ảnh đáng chú ý nhất mà cô tham gia vai chính trong sự nghiệp. Diễn xuất của Sarah kết hợp với tư duy điện ảnh cửa Aneesh chắc chắn sẽ tạo hình những giây phút kinh hoàng thật sự cho khán giả. 

Run dự kiến ra mắt vào ngày 15/5 tại Việt Nam, trễ hơn Bắc Mỹ 1 tuần. Cũng trong ngày 15/5, Lions Gate sẽ ra mắt bộ phim Spiral: From The Book of Saw. Như vậy cả hai dự án kinh dị của hãng vô tình sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh khi ra mắt vào hai thời điểm quá gần nhau. 

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ