Rùng mình trước lý do thay đổi tập cuối của phim 'Ngọn lửa đức hạnh'

author
Nhà sản xuất Ja Yossinee quyết định quay lại kết thúc của phim ‘Ngọn lửa đức hạnh’. Lý do được đưa ra không khiến những người quan tâm xúc động lẫn rùng mình.

Ngọn lửa đức hạnh‘ là phim truyền hình của Thái Lan được dựng thành phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Kritsana Asoksin. Phim được chiếu trên đài CH3 và thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả bất kể đây là phiên bản remake với nội dung quen thuộc. Rating cao nhất của phim ghi nhận con số lớn: 7.9%.

Phiên bản ‘Ngọn lửa đức hạnh‘ 2017 do Ja Yossinee sản xuất. Nhiều mọt phim Thái cũng biết rằng phiên bản 1995 do mẹ của Ja Yossinee là Jim Mayurachat sản xuất. Có thể nói Ja Yossinee chứng kiến tất cả quá trình làm phim của cả hai bộ phim trên.

Ngọn lửa đức hạnh Rùng mình trước lý do thay đổi tập cuối của phim 'Ngọn lửa đức hạnh' 36693013713 0bc990f82f b

Ngọn lửa đức hạnh (1995)

Ngọn lửa đức hạnh Rùng mình trước lý do thay đổi tập cuối của phim 'Ngọn lửa đức hạnh' 37106453100 9f9c8619ac z

Ngọn lửa đức hạnh (2017)

Thái Lan đang có quốc tang, hỏa táng vua Rama IX nên ‘Ngọn lửa đức hạnh’ đã gấp rút hoàn tất tập 17, cũng là tập cuối. Tuy nhiên, Ja Yossinee đã cho thu hồi lại và quyết định quay tập phim này.

Tuần trước, Ja Yossinee có chia sẻ lên Instagram cá nhân lý do biên tập lại phim, khiến người đọc có chút rùng mình. Cô kể lại câu chuyện về sự ra đi của nữ diễn viên Ke Bunpitat, người chỉ đóng xong 2 tập phim đã qua đời trong một vụ tai nạn giao thông.

Ngọn lửa đức hạnh Rùng mình trước lý do thay đổi tập cuối của phim 'Ngọn lửa đức hạnh' 23511172308 5c93446bbc
      Tháng sau là tháng 10, là tháng mà chị Ke Bunpitat qua đời. Lúc qua đời chị Ke 22 tuổi, năm nay cũng tròn 22 năm chị ra đi. Ảnh này là ảnh đám cưới của Jai Rerng và Terdpan. Vai Jai Rerng là vai diễn mà chị Ke rất háo hức vì đây là cột mốc thay đổi diễn xuất quan trọng. Ja nhớ được chị Ke nói về rất nhiều thứ mà chị quyết tâm làm, quyết tâm diễn trong bộ phim này.

(Nguồn dịch: kites.vn)

Thế mà Ke Bunpitat lại qua đời khi còn quá trẻ. Ja kể lại chuyện kỳ lạ rằng: số điện thoại của Ke đã gọi đến máy của mẹ Ja trước tin tức đến với mọi người chỉ vài phút.

Trong chương trình 3Zaap chiếu cuối tuần trước, Janie Tianphosuwan – diễn viên đóng vai Jai Rerng, cũng chia sẻ rằng mỗi khi diễn vai Jai Rerng, cô đều chắp tay khấn vái Ke Bunpitat. Janie cho biết có những ngày cô không làm vậy, bản thân Janie quên kịch bản, không thể nào nói thoại được, diễn thế nào cũng không xong.

Ngọn lửa đức hạnh Rùng mình trước lý do thay đổi tập cuối của phim 'Ngọn lửa đức hạnh' PB7

Tạo hình Jai Rerng của Janie

Mê tín không phải yếu tố quyết định thay đổi kịch bản, nhà sản xuất Ja đã nói rõ: “Suốt thời gian quay bộ phim này, Ja khẳng định không có bí ẩn gì đáng sợ cả. Ja tin rằng chị Ke đã đầu thai rồi. Cho đến ba ngày trước đây, khi biên tập tập cuối cùng của bộ phim, dường như có cái gì đó nắm lấy tay Ja làm, đến quyết định giùm, giống như vai của Jai Rerng còn chưa đúng ý ai đó. Ja và anh Term quyết định hủy tập cuối của bộ phim, trong khi thật ra phải gửi băng đến cho nhà đài rồi. Thêm cái gì đó, làm lại lần nữa. Anh Nat viết thêm, Janie lồng tiếng. Ja tốn 13 tiếng đồg hồ trong phòng biên tập ngày hôm qua. Khi lái xe về nhà, là lần đầu tiên Ja thừa nhận, Ja chắp tay lại vái và cảm thấy được sức mạnh ở đầu ngón ta, Ja chỉ hỏi một cách thân thiết rằng… ‘Đã hài lòng rồi chị nhỉ’ Việc mà chị muốn tổng hợp, muốn làm, muốn thể hiện trong nhân vật Jai Rerng ‘Chị hài lòng rồi nhỉ.'”

Kết thúc phiên bản 1995, nhân vật Jai Rerng sẽ chết, một cái kết quá đau đớn cho dẫu những lỗi lầm (phụ tình, cướp chồng bạn thân) mà cô đã gây ra. Có lẽ Jai Rerng của ver 2017 sẽ hối cải và làm lại cuộc đời mình.

Ngọn lửa đức hạnh Rùng mình trước lý do thay đổi tập cuối của phim 'Ngọn lửa đức hạnh' 21435675 1907564286172958 4026866808794382336 n

Tập cuối của ‘Ngọn lửa đức hạnh‘ sẽ được lên sóng trong khung giờ thứ 4 – thứ 6 của tuần này, trước lễ quốc tang kéo dài từ 25-29/10.

Theo: kites.vn

Bình luận
0 Comments