Rupert Grint chỉ mới xem ba phần đầu tiên của Harry Potter

Mặc dù là diễn viên tham gia đủ 8 phần phim Harry Potter, lại còn là một trong ba diễn viên quan trọng nhất nhưng Rupert Grint chỉ mới xem có 3 phần phim duy nhất của thương hiệu nổi tiếng này.

Ron là một trong những nhân vật quan trọng nhất của Harry Potter nhưng cũng gây nên nhiều tranh cãi. Từ chuyện anh là người có năng lực ít nổi trội nhất trong bộ ba đến chuyện tình cảm của Ron và Hermione cũng gặp phải nhiều phản đối. Và thậm chí ngoài đời thực, sự nghiệp diễn xuất của Rupert cũng mờ nhạt hơn rất nhiều so với hai người bạn Daniel Radcliffe và Emma Watson. Mặc dù vậy nếu thiếu đi Ron và sự quả cảm của cậu thì hành trình của Harry Potter có lẽ sẽ không bao giờ đi đến đích được.

Mặc dù tham gia Harry Potter nhiều như vậy nhưng trong một cuộc phỏng vấn mới nhất với tờ Variety, Grint đã tiết lộ rằng anh không phải là một fan hâm mộ của Potter như nhiều người lầm tưởng. Bất ngờ hơn là anh chỉ xem duy nhất ba phần đầu tiên nhưng mọi thứ có thể khác đi trong tương lai:

“Tôi có thể đã xem ba bộ phim đầu tiên trong buổi công chiếu, nhưng sau đó tôi đã ngừng xem chúng. Nhưng bây giờ tôi đã có một cô con gái, tôi có lẽ sẽ phải xem chúng với cô ấy.”

Rupert Grint đã bắt đầu mối quan hệ với cô bạn gái  Georgia Groome từ năm 2011 nhưng cho đến nay vẫn chưa kết hôn. Cả hai đã có đứa con gái đầu lòng Wednesday vào tháng 5 năm 2020 và Rupert từng thổ lộ bản thân rất thích việc làm cha. Anh yêu con gái đến mức sẵn lòng bỏ thuốc lá và tập trung vào việc chăm sóc con nhiều hơn. Nam diễn viên cho biết :

“Khi tôi đóng Harry Potter, gia đình không hiểu những gì một diễn viên phải chịu. Sự yên bình là điều nhiều người không coi trọng… Tôi muốn con gái được làm gì mình muốn. Tôi nghĩ tôi sẽ giống một bà mẹ đứng sau ủng hộ con”. Và nếu Wednesday chọn nối nghiệp anh làm diễn viên thì Grint cũng hoàn toàn ủng hộ.

Tại Hollywood cũng có nhiều diễn viên nổi tiếng giống như Rupert Grint, không hề xem lại những tác phẩm mình đã tham gia. Điển hình như Johnny Depp hay Meryl Streep và Jared Leto. Đa phần đều là những tên tuổi lớn với những màn diễn xuất để đời trong phim ảnh.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ