Rupert Grint từng có ý định bỏ Harry Potter vì quá chán nản với việc nổi tiếng

author

Nam diễn viên 30 tuổi gần đây đã chia sẻ lại về những trải nghiệm còn bé của bản thân trong thời gian loạt phim phim Harry Potter đang diễn ra dở dang.

Harry Potter hiện đang là loạt phim chuyển thể từ tiểu thuyết thần thoại tuổi teen thàh công nhất hiện nay. Đây cũng là một trong những loạt phim hiếm hoi khán giả có thể nhìn thấy được sự trưởng thành của các diễn viên từ lúc họ chỉ là những nhóc thiếu nhi nhỏ bé đến khi thành các thanh niên trưởng thành.

Tuy nhiên với nhiều diễn viên của Harry Potter, việc hóa thân thành một trong những phù thủy nổi tiếng không thật sự kỳ diệu như nhiều người mong đợi. Rupert Grint gần đây đã chia sẻ về những mặt trái anh phải gánh chịu khi tham gia vào vai Ron Weasley và khoảng thời gian anh muốn từ bỏ loạt phim

“Tôi đã từng nghĩ 'Liệu có nhất thiết phải làm việc này hay không? Nó thật sự khiến mình phải băn khoăn.' Bởi vì điều này là sự hi sinh khá lớn. Bạn sẽ bị quấy rối bấy kỳ lúc nào, chỉ cần làm những việc bình thường hay đi ra đường. Mọi thứ hoàn toàn khác biệt và có đôi chúc là sợ hãi. Đã có lúc tôi từng nghĩ 'thôi mình tạch rồi'”

Sau khi hoàn tất Harry Potter and The Goblet of Fire, Rupert Grint đang làm một thiếu niên với tương lai không chắc chắn về việc có nên làm tiếp bốn phần phim nữa hay không. Trong buổi phỏng vấn với tờ Independent, Rupertt đã miêu tả những cảm giác kỳ lạ về viêc phải trưởng thành với một tuổi thơ không giống với các bạn đồng trang lứa. Suốt thời gian hầu như anh đều phải lên phim trường.

“Lúc ấy giống như xuất hiện một nhân cách khác hoàn toàn trong tôi. Bạn lúc ấy bị đối xử giống như một cái gì đó không phải là con người. Tất cả mọi người xung quanh chỉ muốn bu lại chụp hình bạn. Sự tồn tại của tôi lúc ấy thật kỳ lạ. Nhưng đó là cuộc sống của tôi. Tôi không thể nào nhớ rõ cuộc sống bình thường trước kia như thế nào.”

Tuy nhiên sau khi mọi việc đã kết thúc, hóa ra Rupertt lại rất biết ơn vai Ron cùng với những bạn diễn quan trọng khác của cả bộ phim. Thành công đến từ lúc còn nhỏ đã đưa giúp Rupert Grint đi sang một hướng đi hoàn toàn khác so với hai bạn diễn Daniel và Emma Watson.

Anh không tham gia nhiều vào các dự án lớn, chỉ đơn thuần là các vai diễn nhỏ nhưng đa dạng thể loại và chủ yếu là các vai diễn trên truyền hình như loạt phim Crackle được chuyển thể từ bộ phim Snatch của đạo diễn Guy Ritchie. Grint cũng sẽ đóng vai chính trong mini-series ABC Murders sắp ra mắt của đài BBC và bộ phim truyền hình lấy cảm hứng từ kịch Shakespeare tên Instruments of Darkness.

Bình luận
2 Comments   |   An Minh Huy reacts this.
  • An Minh Huy
    An Minh Huy   ·  Ngày 18 tháng 10 năm 2018
  • An Minh Huy
    An Minh Huy   ·  Ngày 18 tháng 10 năm 2018
    thì bởi mới có câu "cái gì cũng có cái giá của nó", nổi tiếng = thành mất tự do. Cả đống ng muốn mất tự do như a mà k được )