Ryan Gosling sẽ trở thành Neil Armstrong trong phim mới của đạo diễn La La Land.

author
 Mặc dù thông tin đã có từ cuối năm 2015 nhưng phải mãi đến tháng 12 năm nay thì mọi thỏa thuận mới đi đến bước hoàn thành cuối cùng.

 Nam diễn viên đã hoàn thành xong những bước đi cuối cùng trong thỏa thuận với đạo diễn Damien Chazelle về việc tham gia bộ phim mang điện ảnh mang tên tên First Man. Bộ phim sẽ được thực hiện bởi hãng Universal Pictures về tiểu sử cuộc đời của Neil Armstrong – phi hành gia đã trở thành người đầu tiên đặt chân lên mặt trăng.

La La Land Ryan Gosling sẽ trở thành Neil Armstrong trong phim mới của đạo diễn  La La Land. rs la la land 3d3a431a 8329 4539 b953 51e2d61a396c

Neil Amstrong từng là một phi công lái thử máy bay tại Trạm Bay Tốc độ cao NASA ở Căn cứ Không quân Edwards, tiểu bang California vào khoảng những năm 1950-1960. Sau quãng thời gian làm một phi công lái thử ấy, Armstrong đã có được bước ngoặt lớn thay đổi cuộc đời và sự nghiệp của mình khi chuyển sang làm một nhà du hành vũ trụ.

La La Land Ryan Gosling sẽ trở thành Neil Armstrong trong phim mới của đạo diễn  La La Land. cbb77ac7 82d0 4c01 8785 776d093c207f

Bộ phim sẽ là câu chuyện về sứ mệnh của NASA khi tìm cách đưa con người lên mặt trăng, đặc biệt là vào những năm 1961-1969, dựa vào những thông tin lịch sử có được. Mục đích của bộ phim chính là giúp người xem khám phá và biết đến những hy sinh cũng như các chi phí cho việc làm mang tính chất cột mốc lịch sử này – bản thân Armstrong và toàn nước Mỹ bấy giờ – và đó cũng là một trong những nhiệm vụ nguy hiểm nhất trong lịch sử nhân loại khi mà chưa có ai làm được điều tương tự.

La La Land Ryan Gosling sẽ trở thành Neil Armstrong trong phim mới của đạo diễn  La La Land. Ryan Gosling Damien Chazelle by Frazier Harrison Getty Header

Dự án phim sẽ được dựa trên cuốn tiểu thuyết First Man: A Life of Neil A. Armstrong của nhà văn James Hansen và sẽ được nhà biên kịch Josh Singer – từng đoạt giải Oscar cho phim Spotlight chắp bút cho kịch bản. Phim sẽ được bấm máy vào đầu năm 2017.

La La Land Ryan Gosling sẽ trở thành Neil Armstrong trong phim mới của đạo diễn  La La Land. Armstrong bio pg635 1
Bình luận
0 Comments