Ryan Gosling trở thành người sói mới trong vũ trụ quái vật của Universal

Nhiều tháng sau khi Universal khởi động lại thành công vũ trụ quái vật của mình với The Invisible Man của Elisabeth Moss, dự án quái vật tiếp theo của hãng đã được hé lộ là Người sói-Wolfman.

Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy, tờ Variety cho biết các giám đốc điều hành của Universal đã gặp gỡ nhiều đạo diễn trong vài tháng vừa qua để đàm phán. Cái tên có khả năng cao nhất hiện nay là Cory Finley. Anh là đạo diễn của bộ phim Bad Education do HBO sản xuất với sự tham gia của Hugh Jackman đã nhận được nhiều đánh giá tích cực trong năm ngoái. Bộ phim tội phạm hình sự Thoroughbreds (2017) của Cory cũng nhận được đánh giá khá tốt.

Bối cảnh của Wolfman mới sẽ diễn ra ở thời hiện đại mang nhiều không khí tương tự tác phẩm nổi tiếng Nightcrawler của Jakle Gyllenhaal tuy nhiên sẽ có yếu tố siêu nhiên tham gia để tạo bất ngờ. Lauren Schuker Blum và Rebecca Angelo, hai biên kịch của Orange is the New Black, đã viết kịch bản cho Wolfman mới dựa trên một kịch bản gốc do chính Ryan Gosling soạn thảo.

Universal ban đầu muốn thực hiện một vũ trụ quái vật có tên Dark Universe với kinh phí rất lớn. Tập hợp nhiều nhân vật nổi tiếng, đưa chúng kết nối lại với nhau, mời các diễn viên hạng A và đa số sẽ là các tác phẩm bom tấn hành động. Tuy nhiên sau thất bại của The Mummy đã khiến hãng suy nghĩ lại. Tập trung vào yếu tố kinh dị vốn mang đến nỗi sợ cho người xem vốn là thứ giúp cho các nhân vật quái vật trường tồn theo thời gian.

Do đó quy mô của vũ trụ này đã được thu hẹp lại và để cho các đạo diễn sẽ tùy ý thực hiện các tác phẩm theo phong cách độc đáo riêng của mình. Đó là bước đệm để tạo nên thành công cho The Inivisible Man và Ryan Gosling đã nhận thấy sự thay đổi này và đồng ý tham gia cùng với Universal cho dự án The Wolfman.

Ryan Gosling hiện đang bận với dự án phim khoa học viễn tưởng mới dựa trên cuốn tiểu thuyết tiếp theo của tác giả Andy Weir (The Martian). Bộ phim sẽ được sản xuất bởi MGM và thuê cặp đôi đạo diễn Phil Lord, Christopher Miller thực hiện. Do đó Wolfman chắc chắn sẽ còn khoảng thời gian dài nữa, ít nhất hơn một năm mới có thể bước vào giai đoạn sản xuất.

Bộ phim về người sói gần đây nhất được Universal sản xuất là The Wolfman (2010) với dàn diễn viên thực lực Benicio Bel Toro, Anthony Hopkins, Emily Blunt, Hugo Weaving. Tuy nhiên phim lại có cốt truyện lỏng lẽo và không đạt được độ kinh dị như mong đợi khiến cho kinh phí 150 triệu USD bị tiêu tốn vô ích.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ