Ryan Murphy tiết lộ chủ đề của American Horror Story season 7 là về …

author
Vào thứ 4 vừa qua khi Ryan Murphy xuất hiện trong chương trình đêm muộn Watch What Happens Live, ông đã chia sẻ rằng phần 7 này sẽ được lấy cảm hứng từ cuộc bầu cử Tổng Thống Mỹ vừa qua.

Nhà sản xuất kì cựu cho biết, phần 7 này chính xác sẽ về ngày mà Tân Tổng Thống Donald Trump đánh bại Cựu Đệ Nhất Phu Nhân Hillary Clinton ngày 8/11 năm ngoái. “Mùa phim tiếp theo sẽ là về cuộc bầu cử mà chúng ta vừa đi qua và tôi nghĩ rằng nó sẽ mang lại cảm giác thu vị cho rất nhiều người” – Murphy trả lời với người dẫn chương trình Andy Cohen của chương trình Watch What Happens Live. Khi bị Cohen ép trả lời chi tiết hơn về show rằng có phải sẽ có nhân vật dựa trên Tân Tổng Thống Mỹ Donald Trump hay không thì Murphy đã trả lời “có thể” khá rụt rè.

American Horror Story Ryan Murphy tiết lộ chủ đề của American Horror Story season 7 là về … 146043819

AHS đã được renew thêm 2 mùa phim nữa và hai diễn viên nổi tiếng của phim là Sarah Paulson và Evan Peters đã được xác nhận sẽ trở lại. Murphy cũng cho biết mùa thứ bảy này sẽ được bắt đầu bấm máy vào tháng 6 năm nay. Nếu tính luôn cả mùa phim sắp tới của AHS thì Murphy đang làm tất cả 3 show cho đài FX trong đó bao gồm một series mới toanh sắp được chiếu vào tháng 3 tới mang tên FEUD.

American Horror Story Ryan Murphy tiết lộ chủ đề của American Horror Story season 7 là về … purge election year 01

Với nội dung mùa 2 như vậy mà lại còn là trong Chuyện Kinh Dị Mỹ thì có vẻ cốt chuyện sẽ khá giống với The Purge: Election Year nhỉ. FX Network CEO John Landgraf cho biết thêm với tờ tvline.com về mùa phim mới của AHS rằng :” Ryan có một ý tưởng thực sự sáng tạo để làm một cái gì đó mới mẻ và khác biệt”. Quả là một năm bận rộn với nhà sản xuất kiêm biên kịch phim này khi ông phải quay liền tù tì 2 season của American Crime Story lẫn phần 7 của American Horror Story cho kịp lịch chiếu năm nay và năm sau.

American Horror Story Ryan Murphy tiết lộ chủ đề của American Horror Story season 7 là về … american horror story roanoke twist 1
Bình luận
0 Comments