Ryan Reynolds làm lại phim “Ở Nhà Một Mình” phiên bản phê cần 18+

author

 

Đây là một dự án mới toanh của Ryan Reynolds về việc làm lại bộ phim Home Alone rất nổi tiếng nhưng với một phong cách người lớn và bựa đúng hệt với sở trường của nam diễn viên.

Phiên bản làm lại lần này sẽ có tên là Stoned Alone (trích tiếng lóng Stoner ám chỉ mấy người phê cần) tạm dịch có thể hiểu là Phê Pha Một Mình. Nhân vật chính thay vì một cậu nhóc đáng yêu, lém lỉnh chống lại bọn trộm sẽ được thay thế thành một gã nghiện ngập 20 tuổi. Trong lúc đang bay bổng thì anh tưởng tượng ra việc nhà mình bị trộm, thực tế là có trộm vô nhà anh thật.

Cốt truyện này có vẻ khá mỉa mai đến chính nam diễn viên Macaulay Culkin của Home Alone. Sau thành công của 2 phần phim đầu thì Culkin đã nếm mùi thành công quá sớm và bắt đầu bước vào con đường nghiệp ngập. Tất nhiên là các nhà sản xuất trong đó có Ryan Reynolds đã khẳng định đây không phải là hậu truyện của phần phim gốc nhưng chắc chắn sẽ có troll các phần phim trước theo đúng phong cách Deadpool mà anh từng tham gia.

Phim được thực hiện bởi nữ đạo diễn Augustine Frizzell và bộ đôi biên kịch Kevin Burrows, Matt Mider. Dự án hiện thời vẫn chưa có thêm thông tin gì nhiều nhưng chắc chắn Ryan Reynolds sẽ tìm cách để được thủ một vai trong phim và mời thêm nhiều diễn viên cực kỳ lầy lội khác để giúp phim trở nên cực kỳ hài hước.

 

Bình luận
1 Comment
  • Phúc Võ Hoàng
    Phúc Võ Hoàng   ·  Ngày 14 tháng 08 năm 2018
    hóng!!! fan deadpool