Ryan Reynolds và Samuel L. Jackson tái xuất trong Vệ sĩ sát thủ 2

Trailer đầu tiên của The Hitman’s Wife’s Bodyguard đã ra mắt với sự trở lại của bộ ba diễn viên chính rất được yêu thích ở phần đầu tiên.

The Hitman’s Wife’s Bodyguard Là phần tiếp theo của The Hitman’s Bodyguard với sự tham gia của Ryan Reynolds, Samuel L. Jackson, Salma Hayek, Frank Grillo, Richard E. Grant, Tom Hopper, Antonio Banderas và Morgan Freeman. Bối cảnh của phim lấy mốc thời gian 4 năm sau khi vệ sĩ Michael Bryce (Reynolds) tiếp tục tình bạn của mình với sát thủ Darius Kincaid (Jackson). Nhiệm vụ mới của họ lục này là những mối nguy hiểm nhắm trực tiếp vào người vợ Sonia (Kincaid) của Darius. Phim do Patrick Hughes đạo diễn với kịch bản của Tom O’Connor, Brandon Murphy và Phillip Murphy.

Ngày phát hành của bộ phim lúc đầu được đặt vào tháng 8 năm 2020. Nhưng do ảnh hưởng của đại dịch nên Lionsgate đã trì hoãn lại đúng một năm và cuối cùng đã được ấn định vào tháng 6 năm nay. “Đây là loại phim hành động mùa hè mang đến nhiều pha hành động hài hước và gay cấn hơn phần phim đầu – và bộ phim cũng sẽ giúp cho những khán giả mới được tiếp cận một cách hoàn hảo với thương hiệu phim này.” Ron Schwartz, chủ tịch mảng phát hành quốc tế của Lionsgate Distribution cho biết.

Đoạn trailer của phim gây ấn tượng bởi sự xuất hiện ca khúc Baby One More Time rất nổi tiếng của Britney Spear. Anh chàng vệ sĩ Michael Bryce lúc này đang phải tìm cách vượt qua sang chấn tâm lý về người bạn sát thủ Darius kể từ lần gặp gỡ cách đây 4 năm. Những tưởng mọi thứ đã yên bình thì Sonia bất ngờ xuất hiện ngay tại bãi biển và kéo Michael vào một cuộc rượt đuổi kinh hoàng. Sự việc này khiến cho bộ ba vệ sĩ, sát thủ và cô vợ xinh đẹp một lần nữa tái hợp với nhau hứa hẹn mang đến các pha hành động rực lửa, những phân đoạn hài hước và chắc chắn là đặc sản chửi thề của Samuel L. Jackson.

The Hitman’s Bodyguard đã ra rạp vào dịp Quốc tế lao động năm 2017, thu về 177 triệu đô la trên toàn thế giới với kinh phí 30 triệu USD. Trong số đó là 75 triệu USD doanh thu nội địa Bắc Mỹ. Phần 2 của phim dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 16/6 năm nay.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ