Sabrina cô phù thủy tuổi teen phiên bản Netflix -

author
       Ắt hẳng những cuồng phim sinh vào những năm 8x và đầu 9x hầu hết đều không còn xa lạ gì với loạt series  Sabrina, the Teenager witch ( Sabrina cô phù thủy nhỏ). Bộ phim được công chiếu ở Việt Nam vào đầu những năm 2000 và đã nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả Việt Nam lúc bấy giờ. Mạch phim chủ yếu xoay quanh nhật vật chính của chúng  ta là Sabrina cô phù thủy tuổi teen đang sống chung với hai người cô "800 tuổi " của mình là Hilda Spellman và Zellda Spellman và bên cạnh đó là tên tộn phạm muốn thôn tính thế giới đang bị giam cầm dưới lốt  một con mèo- Salem.


                                                                                         Bộ tứ gia đình nhà Spellman

   Xuyên suốt bộ phim là những tình huống dở khóc dở cười của Sabrina trong cuộc sống thường nhật của mình với những người bạn thân thiết tại trường trung học nơi cô đang theo học. Dưới thân phận là một cô gái tuổi teen mang trong mình nửa dòng máu phù thủy cô gái nhỏ vừa phải học cách che dấu thân phận của mình vừa phải học cách sử dụng các quyền năng phù thủy của mình một cách đúng đắng nhất. 

   Phim mang màu sắc tươi sáng, hóm hỉnh, mỗi tập sẽ dẫn dắt người xem đến những tình huống tươi vui, và bạn sẽ cảm thấy cô phù thủy tuổi teen trong phiên bản này cũng giống như bao lứa trẻ ở tuổi mới lớn khác, cũng lúng túng khi đối đầu với những tình huống mới mẻ khác, chân thật với mối tình "gà bông" chốn học đường và những người bạn thân thiết.     

   Vào giữa năm 2018 Nexflit chính thức ra mắt bảng remake của bộ phim- Chilling Adventures of Sabrina   

         Phần một của bộ phim sẽ xoay quanh việc Sabrina vẫn còn lưỡng lự khi ký tên mình vào "Quyển sách quái vật", khi đúng thời khắc vừa tròn 16 tuổi cô sẽ phải ký tên mình vào "Quyển sách quái vật" và từ đó sẽ thành nô lệ vĩnh viễn và hiến dâng linh hồn mình cho quỷ Satan, cô còn có thể sẽ phải rời xa vĩnh viễn những người bạn thân thiết nhất của mình. Đứng trước những nguy cơ đó Sabrina đã phải đấu tranh mãnh liệt với thế giới hắc ám và cả hai người cô của chính mình để dành lại quyền tự do quyết định cuộc sống của bản thân. 

                Đối mặt trước sức ép của hội đồng phù thủy và gia đình, liệu Sabrina có giành lại được quyền quyết định

    Phim sẽ mang đến cho người xem những hình ảnh choáng ngợp về thế giới phù thủy đầy rẫy ma thuật hắc ám. Nội dung phim hấp dẫn, không quá khó hiểu. Màu sắc phim mang xu hướng đen tối, các cảnh phim được xử lý cẩn thận, nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một bộ phim thuộc thể loại phù thủy, phép thuật để "nhâm nhi" cho mùa lễ hội thì bạn nên nhanh chân "cày" phiên bản mới này, đảm bảo bộ phim sẽ không làm bạn thất vọng.

.


Bình luận
0 Comments