Sắc Đẹp Ngàn Cân bản Việt không khác gì bản Hàn cách đây 11 năm

author

Cách đây vài tiếng, bộ phim Sắc Đẹp Ngàn Cân bản Việt đã tung teaser hé lộ tạo hình các nhân vật chính. Teaser này cũng cho thấy mọi thứ từ màu sắc cho đến góc quay của bản Việt không hề khác so với bản của Hàn.

200 Pounds Beauty là một trong những bộ phim điện ảnh ăn khách nhất của Hàn Quốc tại thời điểm mà phim này ra mắt vào năm 2006 bởi chủ đề mà nó đề cập đến. Vào thời điểm cách đây 11 năm mà bộ phim này đã mang về doanh thu lên đến 42 triệu đô la. Sắc đẹp ngàn cân cũng đã tạo nên cơn sốt ở các nước Châu Á, ca khúc nhạc phim Maria đã trở thành hit đứng đầu hầu hết các bản xếp hạng tại Hàn và nó cũng rất nổi tiếng ở Việt Nam.

9051590_orig  Sắc Đẹp Ngàn Cân bản Việt không khác gì bản Hàn cách đây 11 năm 9051590 orig

Dựa trên bộ manga của Nhật có tên “Kanna’s Big Success!”, bộ phim xoay quanh cô gái Kang Han Na (Kim Ah Joong thủ vai) có giọng hát hay tuyệt vời nhưng chỉ có thể đứng hát phía sau cánh gà cho một cô ca sĩ xinh đẹp khác biển diễn vì Han na có ngoại hình không ưa nhìn. Quá đau buồn vì cảm thấy bị lợi dụng, cô đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để khiến mình trở nên xinh đẹp hơn và có thể theo đuổi giấc mơ làm ca sĩ cũng như chinh phục trái tim của nhà sản xuất âm nhạc mà cô thầm yêu. Bộ phim đánh mạnh vào tâm lý quá xem trọng hình thức của xã hội ngày nay mà quên mất vẻ đẹp tâm hồn.

7 (1)  Sắc Đẹp Ngàn Cân bản Việt không khác gì bản Hàn cách đây 11 năm 7 1

Trước đó năm 2015, điện ảnh Việt cũng đã chứng kiến sự thành công vang dội của một bộ phim bản quyền Hàn khác là Em là bà nội của anh, phiên bản Việt hóa của Miss Granny với doanh thu mang về lên tới 102 tỷ đô. Do đó việc Sắc Đẹp Ngàn Cân đã được nhà sản xuất Việt Nam mua bản quyền vào cuối năm ngoái cũng là điều dễ hiểu. Sắc Đẹp Ngàn Cân sẽ có sự tham gia của Minh Hằng, Rocker Nguyễn, Phương Trinh Jolie. Trong đó Minh Hằng sẽ vào vai cô nàng tròn trĩnh thừa cân Hà My nhưng lại có một giọng hát Thiên Phú.

1502_1  Sắc Đẹp Ngàn Cân bản Việt không khác gì bản Hàn cách đây 11 năm 1502 1

Tuy nhiên cũng không biết đây có phải trào lưu mới của điện ảnh Việt không nhưng thời gian gần đây, nữ chính và nữ phụ trong phim Việt thường được lựa chọn có ngoại hình và gương mặt na ná nhau. Từ Châu Bùi và Kaity Nguyễn của Em Chưa 18 cho đến  Phương Trinh Joile và Minh Hằng trong Sắc Đẹp Ngàn Cân. Hy vọng khán giả khi xem phim sẽ không bị nhầm lẫn giữa họ.

page  Sắc Đẹp Ngàn Cân bản Việt không khác gì bản Hàn cách đây 11 năm page 1

Bình luận
0 Comments