'Sài Gòn, Anh Yêu Em' cuối cùng cũng ra mắt

author
Những con người tưởng chừng không hề quen biết được gắn kết bằng mối duyên với Sài Gòn và những câu chuyện tình yêu mang hương vị của mảnh đất này.

Lấy ý tưởng bối cảnh TPHCM năng động, hiện đại và cách xây dựng cốt truyện theo lối đa tuyến nhân vật như: Love Actually, Paris Je t’aime, New York, I Love You… Sài Gòn, Anh yêu em là dự án được nung nấu từ lâu trong lòng những người làm nghệ thuật sinh sống ở thành phố này.

Cuối cùng sau bao tháng năm ấp ủ, kế hoạch hoàn thành bức tranh ghép đa diện này càng lúc càng rõ nét hơn. Dự án đã quy tụ những nghệ sĩ, diễn viên thân quen với khán giả cả nước như : Ngọc Giàu, Trung Dân, Huỳnh Lập, Phi Phụng, Huy Khánh, Maya, vợ chồng Đoan Trang – Johan Wicklund có vai diễn đo ni đóng giày dành cho họ, cùng hai cái tên mới Brian Trần – Cường Đinh. Tất cả cùng nhau làm cho ra trò … bốn câu chuyện, bốn phim ngắn đặc biệt này  trong cùng một ‘Sài Gòn, Anh yêu em‘.

poser chính thức Sài Gòn, Anh yêu em sài gòn, anh yêu em 'Sài Gòn, Anh Yêu Em' cuối cùng cũng ra mắt 89 Untitled 1sg 2016 08 26

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Lincoln Đức Nguyễn – Duy Khánh (Brian Trần – Cường Đinh): Mối tình đồng tính nhẹ nhàng, đáng yêu xuất phát từ sự đồng cảm của hai trái tim giữa Sài Gòn hoa lệ.

James – Yên Khuê (Johan Wicklund – Đoan Trang): Một tham tán người Pháp và người vợ Việt bị đặt trong mâu thuẫn giữa sự nghiệp và tình yêu, sự gắn bó với mảnh đất Sài Gòn.

Mỹ Tuyền – Mỹ Mỹ (Phi Phụng – Huỳnh Lập): Người mẹ đơn thân mang tâm hồn phóng khoáng, đầy bao dung. Bà ấy vừa đóng vai trò làm mẹ vừa như người bạn thân, cũng lại là người luôn mang rắc rối đến cho con mình…

Việt Phương – Thiên Kim (Huy Khánh – Maya): Hai người yêu cũ vô tình hội ngộ giữa Sài Gòn sau bao năm chia tay. Một câu chuyện thời đại mới với hình tượng một cô gái xinh đẹp, cá tính và độc lập

sài gòn, anh yêu em 'Sài Gòn, Anh Yêu Em' cuối cùng cũng ra mắt 89 1c67fcdf99aa3fe3eb087b95b4aeba3f 2016 08 26

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

sài gòn, anh yêu em 'Sài Gòn, Anh Yêu Em' cuối cùng cũng ra mắt 89 20a5c79898195d16e3c6c4ca742d96dc 2016 08 26

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

sài gòn, anh yêu em 'Sài Gòn, Anh Yêu Em' cuối cùng cũng ra mắt 89 899b29ddf0f400a5901e752122e6db1a 2016 08 26

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Tổng đạo diễn Lý Minh Thắng cho biết: “Sài Gòn, Anh yêu em là dự án về TP với các hoạt động nghệ thuật như cà phê kịch, triển lãm ảnh, ra mắt sách và đặc biệt là phim điện ảnh”. Trong buổi ra mắt, ekip cũng hé lộ những diễn viên đầu tiên tham gia trong phim. Đó là NSND Ngọc Giàu – người sẽ vào vai một nghệ sĩ cải lương chân chính với khao khát được đứng trên sân khấu dù là lần cuối cùng với người bạn tri âm tri kỷ của mình.

Trailer đầu tiên mang tên là ‘Vintage’, hé lộ những câu chuyện về những cái “tình” đầy kỷ niệm và cảm xúc:

[brid video=”61355″ player=”5733″ title=”SI GN ANH YU EM TEASER TRAILER #1 VINTAGE”]

 

Trailer thứ 2 là những trích đoạn yêu đương đẹp và nồng nàn.

 [brid video=”61356″ player=”5733″ title=”SI GN ANH YU EM TEASER TRAILER #2 LOVE SENSE”]

Có thể thấy, Sài Gòn, Anh yêu em là những câu chuyện bình dị, quen thuộc, nằm ở đâu đó trong cuộc sống đô thị. Hi vọng đây sẽ là tác phẩm mở màn cho những bộ phim đa tuyến ở Hà Nội, Huế, Buôn Mê Thuột, … với những ý tưởng độc đáo hơn , huyền ảo hơn, đậm bản sắc dân gian và nghệ thuật hơn.

Sài Gòn, Anh Yêu Em dự kiến phát hành trên toàn quốc từ ngày 7.10.2016.

Bình luận
0 Comments