Salma Hayek từng bật khóc khi đóng cảnh nhạy cảm trong Desperado

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên Salma Hayek đã chia sẻ về quãng thời gian khó khăn khi đóng cảnh nóng trong bộ phim hành động nổi tiếng Desperado.

Desperado ra mắt vào năm 1995 là phần thứ 3 của “Mexico Trilogy” do Robert Rodriguez thủ vai. Hai phần trước lần lượt là các phim El Mariachi và Once Upon a Time in Mexico. Nội dung của phim kể về một cảnh sát ở Mexico tên El Mariachi, do Antonio Banderas thủ vai, đang tìm cách trả thù một trùm ma túy đã sát hại người yêu của mình. Mặc dù có sự tham gia của dàn diễn viên hoàn toàn mới nhưng thực tế, tác phẩm là phần tiếp theo của El Mariachi (1992). Trong phim, Salma Hayek đóng vai Carolina, mối tình mới của nhân vật El Mariachi. Đây là tác phẩm mang tính đột phá của Hayek vì là vai diễn lớn đầu tiên tại Hollywood của nữ diễn viên.

Desperado là bộ phim chứa đựng rất nhiều yếu tố người lớn từ bạo lực cho đến các cảnh nóng. Và việc thể hiện những cảnh phim này đã gây ảnh hưởng đến tâm lý của Hayek. Nữ diễn viên tiết lộ rằng một số cảnh yêu đường ban đầu không hề có trong kịch bản mà được hãng phim yêu cầu thêm vào để tăng cường mối quan hệ của Hayek và bạn diễn Banderas.

“Vợ của Robert Rodriguez (nhà sản xuất, Elizabeth Avellán), vào thời điểm đó, đã trở thành bạn thân nhất của tôi. Robert Rodriguez, cảm ơn Chúa, anh ấy có thể làm mọi thứ trên phim trường… Anh ấy có thể tạo âm thanh, anh ấy có thể vận hành máy quay, và anh ấy giống như người anh em của tôi. Vì vậy, họ đã đóng cửa trường quay và chỉ có duy nhất ba người khi thực hiện cảnh phim là Robert, Elizabeth, Antonio và tôi.”

Hayek thừa nhận rằng điều này thật tuyệt, nhưng vì cô ấy chưa từng thực hiện các cảnh phim như thế này trước khi nên nữ diễn viên đã “bật khóc nức nở” khi bắt đầu quay. “Tôi không biết mình có thể làm được điều này không. Tôi sợ. Họ rất tuyệt vời nhưng tôi không dám cởi bỏ khăn tắm ra.” Banderas, Rodriguez và Avellán cố gắng làm cho tâm lý của Hayek thoải mái để giúp cô thoải mái thực hiện cảnh phim hơn nhưng sau vài tiếng cười thì cô vẫn tiếp tục khóc và rơi vào trạng thái hoảng loạn. Cảnh phim được thực hiện rất nhanh nhưng tâm lý của Hayek vẫn không hề ổn sau khi quay xong và cho tới tận bây giờ, cô vẫn không thể nào xem được nó.

Một lý do khác khiến Hayek rất khó lòng thực hiện các cảnh nóng là việc nghĩ đến những người thân trong gia đình. Cô không dám nghĩ đến việc các người thân của cô chứng kiến mình khỏa thân trên màn ảnh, phái nữ thường sẽ bị đánh giá nặng nề nhiều hơn so với các nam diễn viên.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ