'Sam Thái' Thẩm Nguyệt xác nhận đóng vai của Châu Đông Vũ trong 'Thất Nguyệt và An Sinh'

author
Phim truyền hình 'Another Me' remake 'Thất Nguyệt và An Sinh' đã sẳn sàng với 4 diễn viên chính: Thẩm Nguyệt,Trần Đô Linh, Hùng Tử Kỳ, Châu Đình Uy.

Bộ phim điện ảnh 'Thất Nguyệt và An Sinh' sản xuất năm 2016, từng nhận 12 đề cử tại Lễ trao giải Kim Mã lần thứ 36, trong đó hai diễn viên của phim là Châu Đông Vũ và Mã Tư Thuần đã bước lên nhận giải Nữ Chính Xuất Sắc Nhất. Nay tựa phim này đã có phiên bản truyền hình cho mình với các gương mặt tươi mới.

Châu Đông Vũ và Mã Tư Thuần

Thẩm Nguyệt

Trần Đô Linh

Đoàn làm phim truyền hình 'Thất Nguyệt và An Sinh' sáng qua đã công bố 4 diễn viên chính và làm lễ khai máy. Thẩm Nguyệt trong vai An Sinh, Trần Đô Linh trong vai Thất Nguyệt, Hùng Tử Kỳ vai Minh, chồng chưa cưới của Thất Nguyệt, Châu Đình Uy vai doanh nhân Hàn Đông, người thay đổi An Sinh.

Hùng Tử Kỳ

Châu Đình Uy

Hai vai chính là Thất Nguyệt và An Sinh, thân nhau từ năm 13 tuổi. Hai người mang hai cá tính đối nghịch, một người tự nuông chiều bản thân, một người sống theo nề nếp gia phong. Tuy hai mà một, hai cô gái luôn hướng về nhau dù có xa cách, An Sinh thỉnh thoảng mong có cuộc sống bình yên như Thất Nguyệt, Thất Nguyệt lại luôn muốn tung bay khắp nơi như An Sinh. Chính vì thế tựa tiếng Anh của phim bao hàm ý nghĩa tình bạn và mệnh sống của hai cô gái này: "Another Me".

Trần Đô Linh chỉ mới tham gia 2 phim và tuy không được đánh giá cao nhưng lại phù hợp với hình ảnh một Thất Nguyệt ngoan hiền. Trong khi đó, Thẩm Nguyệt có cách biểu đạt tươi tắn, luôn được khen "tròn vai" nhưng trông giống như một cô em gái nhà bên hơn là một nàng có cá tính nổi loạn, đời sống bấp bênh như An Sinh. Vai diễn này đã Châu Đông Vũ thể hiện nhiều phân đoạn xuất thần và dường như rất khó thay thế. Thẩm Nguyệt lúc này thật sự là một ẩn số. 

'Thất Nguyệt và An Sinh' bản truyền hình dự kiếm gồm 48 tập, lên sóng vào năm 2019.

Bình luận
0 Comments