Thần sấm Thor: Búa thì không làm rơi, nhưng tiền thì có thể

author

Khi thần sấm Thor đang trong kỳ nghỉ, chiếc búa quý giá thì anh không quên nhưng tiền thì có thể.

hemsworth-ellen-1798521 Thần sấm Thor Thần sấm Thor: Búa thì không làm rơi, nhưng tiền thì có thể hemsworth ellen 1798521

Vì đơn giản, ở chỗ anh đâu có xài tiền đâu mấy đứa.

Theo một nguồn tin thì trong khi “thần sấm” Thor đang dùng bữa tối tại Los Angeles, vì chỉ nhớ đến Mjolnir, chiếc búa quý giá của mình mà vô tình… quên chiếc ví tiền trên bàn. Anh bảo với Ellen rằng: “Tôi đã để ví tiền lại trên bàn, và nghĩ rằng mình sẽ chẳng bao giờ được gặp lại nó nữa.”

Một cậu bé mười bảy tuổi, có lẽ chưa đủ chuẩn “soái ca” nhu Chris nhưng cũng là một cậu bé tốt bụng, tên là Tristin Budzyn-Baker, đã tìm thấy chiếc ví và bảo với mẹ mình rằng: “Mẹ có biết chúng ta vừa tìm được gì không? Ví tiền của Thor đấy !!”. (Dù ảnh là người ngoài Trái đất nhưng chuyện ảnh dùng tiền dollar cũng đâu có gì lạ nhỉ?).

Sau khi nhận ra mình đã may mắn thế nào, chàng trai trẻ quyết định… “tống tiền” Hemsworth bằng cách gửi một lá thư đến người quản lý của Thần Sấm và hỏi rằng liệu mình có thể tham gia Ellen show cùng với thần tượng hay không. Khi nhận được lời đồng ý từ phía “thần sấm”, chàng trai trẻ quá đỗi vui mừng.

thor-to-all-who-owes-me-i-want-my-money-back Thần sấm Thor Thần sấm Thor: Búa thì không làm rơi, nhưng tiền thì có thể thor to all who owes me i want my money back

Dĩ nhiên, việc tìm lại được chiếc ví tiền yêu thích của mình khiến một người sắt đá, suốt ngày chỉ biết… cầm búa như Thor cũng cảm động không ít. Anh bùi ngùi chia sẻ: “Tôi tưởng rằng chiếc ví sẽ ở trong tình trạng rỗng không, nhưng số tiền vẫn còn y nguyên trong đó. Tôi sẽ dành tặng số tiền đó cho Ellen.”

Sau khi nhận được số tiền hết sức… “lớn” từ “thần Sấm”, người dẫn chương trình tài năng Ellen của chúng ta cũng ngậm ngùi trao “vỏn vẹn” $10000 USD cho chàng trai chân thật. Sau đó, với quyền năng ngút trời của mình, anh chàng Thor cũng kí cho Tristine một lá thư để được nộp vào trường quân sự Eagle Scout. Cuối cùng, anh kết luận lại rằng: “Cậu là một chàng trai trẻ thú vị và vô cùng chân thật.”

Dưới đây là đoạn clip thể hiện “niềm vui sướng” của thần Sấm:

Bình luận
0 Comments