Sam Worthington hé lộ thêm thông tin về Avatar 2

author
Sau rất nhiều tháng đợi chờ, những thông tin đầu tiên về cốt truyện Avatar 2 đã được diễn viên chính Sam Worthington

Avatar là một trong những bước ngoặt trong thế giới điện ảnh với việc mang công nghệ 3D trở thành một định dạng mới chính thức tại các hệ thống phim rạp. Hình ảnh xuất sắc cùng với cốt truyện hùng tráng đã giúp cho phim trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại và chất lượng phim cũng được đánh giá cao với hàng loạt giải thưởng điện ảnh lớn nhỏ. Kế hoạch thực hiện 4 phần tiếp theo đã dược đạo diễn James Cameron ấp ủ suốt suốt 8 năm qua và quá trình thực hiện phần 2 sẽ bắt đầu vào mùa hè năm nay. Nam diễn viên chính Sam Worthington sẽ quay lại trong vai Jack và anh vừa hé lộ một chút về kịch bản của bộ phim sẽ tập trung vào cuộc sống mới của Jack khi trở thành một người đàn ông trong gia đình, hay chính xác hơn là gia đình của tộc Na’vi:

Avatar Sam Worthington hé lộ thêm thông tin về Avatar 2 Avatar 1

“Tôi đã đọc hết kịch bản, nó rất tuyệt vời. Nó sẽ kể về Jack 8 năm sau, và giờ anh ấy đã có gia đình. Đây sẽ không giống bất kỳ bộ phim nào bạn từng coi trước đây. Thế giới trong phim sẽ lớn hơn rất nhiều phần đầu, nhưng về cơ bản, nó vẫn xoay quanh về gia đình. Jake vẫn như một đứa trẻ nhìn thấy thế giới Pandora lần đầu tiên, nhưng anh đã sống trong thế giới này một thời gian rồi, vậy điều gì mới mẻ đến mức khiến anh cảm thấy như lần đầu tiên?”

James Cameron đã từng đề cập đến việc các phần tiếp theo của Avatar sẽ theo chân Jake và Neytiri khi họ nuôi dạy con cái. Điều thú vị nhất là việc Jake sẽ khám phá nhiều hơn các vùng đất của Pandora, chính đạo diễn James Cameron đã từng xuống đáy vực sâu nhất đại dương để tìm tư liệu vẽ nên những thế giới mới trong phim và đặc biệt là khu vực dưới nước.

Avatar Sam Worthington hé lộ thêm thông tin về Avatar 2 avatar 2

Nữ diễn viên nổi tiếng Sigourney Weaver, người thủ vai tiến sĩ Grace Augustine trong phần đầu cũng đã hết lòng khen ngợi kịch bản của phần 2 với việc mở rộng quy mô và quan trọng hơn là James Cameron đã hoàn thành quá tốt cho phần đầu, thời điểm cực kỳ khó khăn quyết định thành bại cho bất kỳ thương hiệu phim mới nào nên phần 2 sẽ có phần dễ thở hơn và tự do sáng tạo hơn. Việc lái bộ phim sang hướng gia đình cũng mang lại một hơi thở mới cho loạt phim.

Avatar Sam Worthington hé lộ thêm thông tin về Avatar 2 Avatar 3

Avatar 2 dự kiến ra mắt vào ngày 21 tháng 12 năm 2018. Ngoài Sam Worthington, các ngôi sao Zoe Saldana, Stephen Lang và Sigorney Weaver cũng đều sẽ quay trở lại trong phần 2. Phần 3, 4, 5 của loạt phim được dự kiến sẽ ra mắt vào 2020, 2022, 2023.

Bình luận
0 Comments