Samara làm khách hàng mua TV chạy tán loạn

author
Chiến dịch quảng bá Rings (2017) đã gây sốt các mạng truyền thông kể từ ngày hôm này.

Hãng Paramount quyết định cho công chúng nhập vai cùng Samara, “ngôi sao điện ảnh” của loạt phim ma ‘Vòng tròn oan nghiệt‘. Trong phần phim mới là Rings (2017), Samara vẫn bò ra khỏi chiếc tivi và tiêu diệt những ai đang ngồi trước chiếc màn hình, thậm chí bạn có lật úp chiếc tivi xuống, cô ấy vẫn bò ra được. 

Samara làm khách hàng mua TV chạy tán loạn Samara làm khách hàng mua TV chạy tán loạn Z

Đây là tư thế bò “muôn thuở” ra khỏi chiếc tivi của cô ấy

Những khách mua sắm truyền hình không ngờ một diễn viên đóng thế đã ngồi phía sau chiếc tivi nhằm quảng bá cho bộ phim. Trong clip này, một cửa hàng điện tử được lặp đặt ngay ở mặt tiền và thu hút khách hàng bằng chiêu trò giúp họ có cơ hội để giành chiến thắng một TV miễn phí. Họ sẽ tham gia một cuộc khảo sát, trợ lý “Andy” sẽ hỏi người mua tiềm năng những câu hỏi về màn hình để đánh lạc hướng, trong khi Samara bò ra… Dễ hiểu, nhiều người tham dự đã bất ngờ và sợ hãi chạy ra khỏi cửa hàng.


Rings được dự kiến sẽ “chào” rạp vào ngày 03-02 sau nhiều lần trì hoãn.

Nội dung của Rings được giới thiệu như sau:

Một phụ nữ trẻ trở nên lo lắng về bạn trai của mình khi anh ta khám phá một một cuốn băng video bí ẩn và nói rằng nó có thể giết người xem sau bảy ngày và anh ta đã xem nó. Cô gái này quyết định hy sinh thân mình để cứu bạn trai của cô và khi làm như vậy, cô đã một khám phá kinh hoàng: có một “phim trong phim” mà không có ai đã từng thấy trước đây …

Rings là một phần tiếp theo của The Ring, chuyện phim diễn ra sau 13 năm. F. Javier Gutiérrez là đạo diễn bộ phim, và  David Loučka, Jacob Aaron Estes, Akiva Goldsman đã viết kịch bản. Alex Roe, Matilda Lutz, Aimee Teegarden, Johnny Galecki, Bonnie Morgan và Vincent D’Onofrio là tên những diễn viên chính của phim.

Theo: Entertainment Weekly

Bình luận
0 Comments