Sao ’50 sắc thái’ tham gia phần remake phim kinh dị ‘Suspiria’

author

Nữ diễn viên Dakota Johnson sẽ xuất hiện cùng “Bà chúa tuyết” Tilda Swinton trong phần làm lại của bộ phim kinh dị Italy nổi tiếng.

Phần làm lại của tựa phim kinh dị Suspiria của đạo diễn Dario Argento đã được đề cập trên các mặt báo trong nhiều năm, nhiều cái tên của diễn viên và đạo diễn cũng được xướng lên. Mới đây, đạo diễn gốc Italy Luca Guadagnino đã tiết lộ rằng anh sẽ là người cầm trịch cho dự án này.

phim kinh dị Suspiria Sao ’50 sắc thái’ tham gia phần remake phim kinh dị ‘Suspiria’ pir 1

Hai diễn viên đầu tiên chính thức xác nhận sẽ tham gia bộ phim là Dakota Johnson và Tilda Swinton. Dakota Johnson từng gây “sóng gió” dư luận, khi cô thủ diễn vai nữ chính trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết tình cảm cùng tên Fifty Shades of Grey (Tựa Việt: 50 Sắc thái).

tilda-swinton-suspiria Suspiria Sao ’50 sắc thái’ tham gia phần remake phim kinh dị ‘Suspiria’ tilda swinton suspiria

Dakota Johnson (ảnh trên) và Tilda Swinton

Còn Tilda Swinton đã không còn là cái tên lạ lẫm đối với dân mê phim, một trong những vai diễn nổi bật nhất của cô là The White Witch trong Biên niên sử Narnia.

Ra mắt năm 1977, phần gốc Suspiria xoay quanh Suzy (Jessica Harper), một cô gái trẻ đam mê ballet được tuyển vào một học viện vũ đạo danh giá.

phim kinh dị Suspiria Sao ’50 sắc thái’ tham gia phần remake phim kinh dị ‘Suspiria’ piria

Chưa kịp vỡ òa trong vui sướng, Suzy dần nhận ra những điều tăm tối bất thường, cùng nhiều bí mật khủng khiếp bị chôn giấu nơi đây.

Bình luận
0 Comments